Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Hướng dẫn cách mua bàn ghế sofa phòng khách từ A tới Z

Hướng dẫn cách mua bàn ghế sofa phòng khách từ A tới Z với vài bước cơ bản sau đây, bài viết được biên soạn từ thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt. Hy vọng có ích cho quý khách hàng khi tự mình chọn lựa bàn ghế sofa cho gia đình.
Chọn đồ nội thất mục đích là để tạo ra sự hài hòa cho căn hộ phòng khách, làm cho căn hộ trở nên đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết. Bạn sống một mình hay ở cùng mọi người trong gia đình thì phòng khách của bạn vẫn là ưu tiên số 1, bởi đó là nơi sinh hoạt chung, nơi tiếp khách khi có khách quý đến chơi nhà.

Do vậy chọn đồ nội thất bàn ghế sofa phòng khách đẹp cần phải tính toán, chọn lựa cho hài hòa và đúng với căn hộ. Hôm nay Nhà Việt sẽ gửi tới quý khách hàng bài viết cách chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp từ A tới Z cho căn hộ của bạn.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z


Bước 1 : Trước hết quý khách cần lên một kế hoặc cụ thể trong đó có

Kê hoặc đo đạc diện tích căn phòng, kế hoạch bản vẽ chi tiết, kế hoặc kiểm tra đường đi cửa ra vào, kế hoặc phác thảo đồ nội thất, kế hoặc chọn đồ nội thất cần thiết hãy đi chi tiết từng phần nhé.

a, Lên kế hoạch đo đạc diện tích căn phòng

Phần này khá quan trọng quý khách phải cần đo đạc chính xác diện tích căn phòng, chiều dài rộng la nhiều để có tài liệu lên bản vẽ chi tiết diện tích căn hộ.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Dùng thước để đo diện tích căn hộ phòng khách

b, Lên bản vẽ chi tiết về diện tích căn phòng

Sau khi đo đạc xong thì quý khách đã có số liệu cụ thể, từ số liệu đó quý khách cần phải lên bản vẽ chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ. Để từ đó có thể lựa chọn được một bộ sofa có kích thước phù hợp và còn nhiều đồ nội thất khác. Hãy nhớ rằng phải phác thảo về kích thước các đồ nội thất trọng căn phòng để lựa chọn và đặt đồ cho phù hợp nhé.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Lên bản phác thảo về diện tích căn phòng và kích thước đồ nội thất

c, Kiểm tra lối đi lại và cửa ra vào

Công việc tiếp là quý khách cần phải kiểm tra từ thang máy nếu quý khách ở chung cư, còn quý khách ở nhà riêng phải kiểm tra cầu thang bộ. Để xem diện tích của các cầu thang có vận chuyển được đồ nội thất lên không ?. Bước cuối cần kiểm tra kích thước chiều cao cửa và chiều rộng cửa để chắc chắn các đồ nội thất đố di chuyển vào được.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Thực hiện các công việc kiểmkích thước tra thang máy, cầu thang, và cửa hàng vào

d, Phác thảo kích thước từng món đồ nội thất và vị trí kê của chúng

Bước này có thể làm cùng bước 2 cũng được nhưng để không bị nhầm lẫn, quý khách hãy phác thảo lại một bản chi tiết tách biệt các đồ nội thất như : Bàn ghế sofa phòng khách, bàn trà sofa, thảm trải dưới sofa, đôn nhỏ, táp, kệ ti vi và các đồ decor khác nữa. Và xác định rõ các đồ đó kích thước cụ thể và đặt ở vị trí nào là phù hợp.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Lên kế hoạch phác thảo toàn bộ kích thước đồ nội thất cần kê và vị trí kê

e, Lên kế hoạch về các đồ cần mua sử dụng cho căn phòng

Phần này tùy vào từng điều kiện kinh tế, sinh hoạt của gia đình bạn nhé. Nếu gia đình có tần suất ngồi nhiều và có trẻ nhỏ nên chọn các dòng bàn ghế sofa cao cấp chắc chắn và bền, còn gia đình ít sử dụng và chủ yếu là người lớn nên chọn dòng đơn giản, và thanh mảnh không quá cầu kì.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Cần lên ý tưởng và kế hoạch mua đồ nội thất cần sử dụng

f, Lưu ý quan trọng về thiết kế căn phòng

Rất nhiều khách hàng bỏ qua giai đoạn này, cứ mua đồ nội thất theo cảm tính và sở thích của mình, dẫn đến đồ đạc không phù hợp với căn hộ. Hãy chú ý đến thiết kế căn phòng theo hướng và phong cách nào thì nên chọn đồ cho phòng cách đó cho phù hợp. Hiện đại phải có đồ hiện đại, cổ điển phải đi theo đồ cổ điển.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Chọn đồ phải theo thiết kế căn hộ và theo phong cách trường phái căn hộ

Bước 2 : Lên kế hoạch mua các đồ nội thất

a, Lên kế hoạch mua sofa phòng khách trước

Món đồ đầu tiên trong phòng khách và là tâm điểm chính là bộ sofa phòng khách đẹp, do vậy quý khách cần phải mua bộ sofa phòng khách trước tiên, hãy mua bộ sofa theo kích thước và sơ đồ đã phác thảo ở trên để khi kê vừa vặn không bị thừa và thiếu cũng như sai lệch về phong cách.

Sofa nỉ dang văng đơn mã 1128
Chọn sofa theo phác thảo lúc đồ để phù hợp với căn hộ

b, Chọn bàn trà theo bộ sofa

Từ bộ sofa quý khách mua sẵn thì hãy chọn ngay một mẫu bàn trà sofa ưng ý, phù hợp với kiểu dáng và mẫu của bộ sofa. Nên nhớ chọn các đồ vật nội thất có chất lượng cao một chút, không nên ham rẻ mua đồ giá rẻ nhanh hỏng và không đảm bảo chất lượng.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Chọn bàn trà để phù hợp với bộ sofa

c, Chọn kệ ti vi phù hợp với bàn trà và căn hộ

Hãy chọn một bộ bàn trà và kệ ti vi đồng bộ như vậy căn phòng sẽ ăn khớp hơn về đồ nội thất, một sét đầy đủ sẽ bao gồm bộ sofa, bàn sofa, kệ tivi đi đồng bộ.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Nên chọn mẫu kệ đi đồng bộ với bàn trà sofa

Trên đây là toàn bộ gợi ý khi chọn lựa đồ nội thất sofa phòng khách đẹp từ A tới Z, hy vọng bài viết này có ích cho mọi quý khách hàng. Và giúp quý khách có thể tự chọn lựa và sắp sếp các đồ vật phòng khách mình một cách chủ động nhất.

Lựa chọn nội thất đầy đủ tại thương hiệu Nhà Việt


Tại thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt chúng tôi có đầy đủ như : Bàn ghế sofa góc phòng khách, bàn ghế sofa văng nhà nhỏ, bàn trà sofa nhập khẩu, bàn ghế ăn và nhiều decor khác nữa. Quý khách sẽ chọn được đầy đủ combo nội thất tại showroom mà không phải đi đâu xa.

Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
Combo nội thất đầy đủ tại thương hiệu Nhà Việt

Liên hệ tư vẫn chọn nội thất miễn phí : 0842 099 888 hoặc 096 324 8889, ngoài ra quý khách có thể trực tiếp đến showroom để trải nghiệm các sản phẩm cũng như đặt hàng theo yêu cầu. Mua nội thất toàn diện, đầy đủ giá rẻ chất lượng phải đến Nhà Việt.

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm do công ty sản xuất, nói không với hàng nhái kém chất lượng, cam kết bảo hành và bảo trì lâu năm nhất trên thị trường sofa hiện nay. Thương hiệu danh tiếng để mua sofa cho gia đình.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Mẫu bàn ghế sofa đẹp bọc da cho căn hộ chung cư hiện đại
icon Bộ sofa da góc chữ L kích thước 3.0m * 1.8m * 90cm
icon Bộ sofa góc tiện ích có thể kéo ra thành giường ngủ
icon Tư vẫn thiết kế nội thất chung cư theo mệnh của gia chủ
icon Tốp 3 mẫu sofa góc cho phòng khách diện tích nhỏ
icon Cách mua sofa phòng khách chung cư theo 3 dạng không gian
icon Tư thế ngồi sofa phản ánh về con người thực của bạn
icon 5 mẫu sofa gỗ phòng khách được nhiều khách hàng chọn lựa năm nay
icon 5 bước làm việc khi nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu tại Nhà Việt
icon Bộ sofa phòng khách chung cư green Pearl 378 Minh Khai