Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Bộ sofa da khi thay đổi chất liệu bọc, màu sắc giá có thay đổi không ?

Bộ sofa da khi thay đổi chất liệu bọc, màu sắc giá có thay đổi không ? Đây là câu hỏi chung cho đại đa số khách hàng khi mua sofa hoặc đặt đóng theo yêu cầu chất liệu riêng.
Như khách hàng cũng đã biết cấu tạo chung của một bộ sofa da cao cấp thường phải có 3 yếu tố chính đó là : Khung xương, đệm ngồi, chất liệu da bọc bên ngoài. Nếu như thay đổi 1 trong 3 yếu tố này chắc chắn giá sản phẩm cũng sẽ thay đổi theo kèm theo đó là chất lượng sản phẩm cũng sẽ thay đổi theo. Hôm nay chúng ta chỉ tìm hiểu về thay đổi chất liệu da bọc thì giá sản phẩm thay đổi ra sao nhé cùng tìm hiểu ngay.

Thay đổi chất liệu da bọc bên ngoài bộ sofa da thì da có thay đổi không


Khi thay đổi chất liệu da bọc bên ngoài của một bộ sofa da nguyên bản thì chắc chắn là giá sẽ thay đổi theo. Đây là điều hiển nhiên và chúng ta cũng cảm nhận được về sự thay đổi này là điều cần thiết. Ví dụ ta có một bộ sofa da sử dụng chất liệu da công nghiệp ( da PU ) nhưng ta muốn thay đổi sang chất liệu da thật ( da bò ). Thì đương nhiên giá của hai chất liệu da PU và da bò có sự chênh lệch giá, không nhưng chênh lệch giá mà còn chênh lệch giá khá lớn.

Sofa da cao cấp Pasi 016
Quý khách thay đổi về chất liệu da bọc bên ngoài đương nhiên giá phải thay đổi dựa vào từng chất liệu đó.

Cụ thể ta có một bộ sofa da công nghiệp dài 2,4m với mức giá là 12.500.000vnđ. Cũng là mẫu sofa da đó kích thước đó nhưng khi bỏ lớp da công nghiệp thay bằng lớp da bò thật. Thì giá lúc này của sản phẩm sẽ lên tới 25.000.000 - 30.000.000vnđ tuỳ vào hãng da của Malaysia, Italia....vvv.

Sofa góc phòng khách nhỏ GL06
Thay đổi từ chất liệu da công nghiệp sang da thật giá thay đổi và có chiều hướng tăng

Do đó khi đi mua ghế sofa góc hoặc tham khảo giá của ghế sofa trên các trang mạng xã hội, trang website của nhiều đơn vị. Quý khách sẽ nhận thấy cùng một sản phẩm nhưng giá sẽ thay đổi vì cấu tạo của mỗi đơn vị là khác nhau kèm đó chất lượng khác nhau. Hãy là người thông thái khi chọn lựa sản phẩm nội thất sofa cho gia đình mình nhé.

Thay đổi màu sắc giá sofa có thay đổi không ?

Câu hỏi thay đổi về màu sắc có thay đổi giá sofa không ? vì sao ? Câu hỏi này sẽ có câu trả lời như sau : Khi thay đổi về màu sắc sản phẩm cùng chất liệu, cùng nguồn gốc và chất liệu da thì giá sản phẩm không thay đổi. Vì bảng màu chất liệu của một hãng da luôn có full bảng màu cho khách hàng chọn.

Sofa da cao cấp Pasi 016
Quý khách thay đổi về màu sắc nhưng cùng chất liệu, cùng hãng da thì giá không thay đổi

Trừ trường hợp khi thay đổi màu sẽ thay đổi về giá là khi mẫu sofa đó có sẵn hàng và đã hoàn thiện trưng bày bán ra. Nhưng khách hàng không ưng màu yêu cầu đổi lại màu phù hợp với mình thì chắc chắn sẽ phát sinh phí chuyển đổi. Phí này sẽ được trao đổi cụ thể dựa vào yêu cầu mà khách hàng đặt ra các đơn vị sẽ báo chính xác nhất.

Thay đổi chất liệu sẽ diễn ra ở trường hợp nào ?


Khi khách hàng muốn thay đổi về chất liệu, màu sắc theo yêu cầu thì sẽ rơi vào trường hợp đặt hàng theo yêu cầu riêng. Đây là dịch vụ đơn vị nào cũng có và cần thiết cho từng khách hàng khi có nhu cầu. Ngoài các sản phẩm có sẵn không thay đổi được màu sắc, chất liệu và tốn quá nhiều chi phí thì quý khách nên chọn dịch vụ đặt may đo ghế sofa đẹp theo yều về màu, chất liệu riêng.

Tại Nhà Việt chúng tôi cung cấp song song hai hình thức trên để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho gia đình. Khách hàng muốn mua sản phẩm có sẵn trực tiếp qua showroom để trải nghiệm, còn khách hàng muốn theo nhu cầu cũng có thể trao đổi trực tiếp tại showroom hoặc trao đổi trực tiếp tại nhà riêng. Hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để có dịch vụ phù hợp nhất với quý khách hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Da công nghiệp Microfiber có ưu điểm gì so với da thông thường
icon Giới thiệu địa chỉ bán bàn ghế sofa da giá rẻ tại Hà Nội
icon Sofa da và sofa vải cái nào dễ sử dụng hơn
icon Sofa da bị rách và cách khắc phục tại nhà nhanh chóng
icon Các lợi ích khi mua sofa da tại Nhà Việt
icon Hai dòng ghế sofa da giá rẻ không nên bỏ qua khi chọn lựa mua sofa ?
icon Bộ sofa da bò nhập khẩu Italia chất lượng bền đẹp tại Nhà Việt
icon Mẫu sofa da thiết kế dạng văng cho căn hộ chung cư nhỏ
icon Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp
icon Một số ưu điểm vượt bậc của da công nghiệp Boss italia