Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Bật mí những ưu điểm của ghế sofa phối hai màu sắc

Bật mí những ưu điểm của ghế sofa phối hai màu sắc trên cùng một sản phẩm bài viết dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu bài viết để có cảm nhận tốt nhất nhé.
Một không gian đẹp là không gian biết các áp dụng các gam màu sắc với nhau tạo nên một sự khác biệt nào đó. Thông qua việc phối màu nó thể hiện được gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ. Vậy khi ta sử dụng một bộ sofa phòng khách phối màu thì có ưu điểm gì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những thế mạnh của bộ sofa phòng khách phối màu sắc


Nếu như chúng ta đã chán với việc sử dụng một bộ ghế sofa vải đơn màu hoặc một màu. Vậy tạo sao chúng quý khách không lựa chọn một mẫu ghế sofa phối hai gam màu, thế mạnh của sofa phối hai màu là gì cùng xem nhé.

1, Tạo sự khác biệt cho căn phòng khách 

Các mẫu ghế sofa một màu tạo sự nhàn chán đơn điệu thì ngược lại các thiết kế sofa vải phối hai màu lại mang lại sự khác biệt, sự nổi bật riêng biệt cho bộ sofa với không gian đó. Đặc biệt sofa vải phối hai màu được khách hàng trẻ tuổi, người có cá tính mạnh thích màu sắc và yêu thiên niên chọn lựa khá nhiều gần như nó đang trở thành xu thế tìm kiếm.

Sofa đẹp hiện đại DL- 48
Sử dụng hai gam màu phối lại mang lại sự khác biệt

Trên một bộ sofa quý khách có thể sử dụng phối hai màu sắc với nhau hoặc có thể sử dụng phối 3 màu. Việc phối màu sắc dựa vào thiết kế sofa và căn phòng đồng thời cũng dựa thêm vào sở thích gia chủ nữa nhé.

2, Tăng vẻ thẩm mỹ cho căn phòng

Những không gian sử dụng nội thất một màu như tường nhà, rèm cửa, sofa, bàn ăn vvv sét cùng một tông. Thì chắc chắn một điều rằng con phòng đó rất mờ nhạt và buồn chán vì nó không có gì để gây sự chú ý hay làm nổi bật căn phòng.

Sofa đẹp phòng khách DL-43
Sofa vải phối hai màu tăng giá trị thẩm mỹ căn phòng

Thay vì thế chúng ta chỉ cần thay đổi một số nội thất như ghế sofa vải phòng khách hoặc bàn trà hay rèm cửa sang một màu khác. Chỉ cần như vậy thôi chúng đã làm nổi bật và mang lại vẻ thẩm mỹ khác lại cho căn phòng. Đặc biệt trong đó khi sử dụng sofa vải phối hai màu sắc chắc chắn căn phòng càng nổi bật hơn.

3, Thể hiện ý đồ cá tính gia chủ

Việc sử dụng và các phối hai màu trên bộ sofa thể hiện được ý đồ trang trí, bài trí nội thất và nói lên được cá tính gia chủ đó ra sao. Ví dụ như những người thích yên tĩnh, không muốn tham gia nhưng nơi đông vui, hội hè họ sẽ tìm những gam màu đơn sắc và chầm.

Sofa đẹp phòng khách DL-43
Thê hiện cá tính gia chủ khi sử dụng sản phẩm phối màu

Còn những gia chủ có cá tính mạnh người thích vận động hoặc yêu thể thao, yêu thiện niên. Họ sẽ chọn gam màu mạnh mạnh hoặc sử dụng các phối màu để tạo sự riêng biệt, sự khác biệt cần thiết.

Nên sử dụng phối sofa phối bao nhiêu màu là hợp lý


Trên một bộ sofa vải hoặc da chúng ta có thể sử dụng phối 2 màu hoặc 3 cũng có thể 4 màu khác nhau. Nhưng theo các chuyên gia và theo nguyên cứu cũng như tư liệu khách hàng chọn đặt mua thì nên sử dụng phối hai gam màu là phù hợp nhất.

Vì sử dụng phối hai gam màu sẽ không làm mất đi giá trị sản phẩm không làm xấu sản phẩm dẫn đến sản phẩm giữ được giá trị thẩm mỹ cần thiết. Tôn lên được vẻ đẹp cần có và không bị lèo loẹt các màu sắc lẫn lộn. Quý khách hàng quan tâm đến các dòng sản phẩm ghế sofa góc phối hai màu có thể liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu ngay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Mua sofa nên chọn dòng đệm cứng hay đệm mềm thì tốt ?
icon Đánh giá tổng quan về thương hiệu nội thất Nhà Việt
icon Vai trò của đệm ngồi là gì trong bộ sofa phòng khách gia đình
icon Hãy cân nhắc thật kỹ khi muốn mua bộ sofa đã qua sử dụng
icon Các mẫu bàn trà nhập khẩu đang bán chạy hiện nay
icon Các vị trí không nên đặt ghế sofa kiểu tán gia bại sản
icon Một số mẫu bàn ăn đẹp cho phòng khách hiện đại
icon Mua bàn ghế sofa thanh lý cần nhớ những điều sau đây
icon Chất lượng của những bộ sofa phòng khách dưới 10 triệu như thế nào
icon Cách mua sofa phòng khách chỉ với chi phí 5 triệu đồng