Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp tăng tuổi thọ của bộ sofa lên gấp nhiều lần. Quý khách thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về bài viết này.
Sử dụng sofa thì ai cũng biết và không cần phải học, nhưng để bảo quản bộ bàn ghế sofa da luôn sạch và bền theo thời gian thì ít người biết. Có nhiều gia chủ rất đâu đầu vì bộ sofa gia đình thường xuyên bán bẩn mà không biết cách sư lý cho sạch đẹp.

Bảo quản làm sạch bộ sofa có tác dụng làm sạch bộ ghế và tăng tính thẩm mỹ cho bộ sofa, đồng thời gian căn hộ sạch đẹp và phong cách hơn bao giờ hết. Dưới đây là 06 cách chăm sóc bảo dưỡng chia sẻ từ nội thất Nhà Việt.

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp


1, Thường xuyên vệ sinh hàng ngày

Đây là việc làm cơ bạn trong việc bảo quản ghế sofa để sản phẩm luôn được bền đẹp. Nếu như bạn không hút bụi, lau chùi thường xuyên thì bụi bẩn sẽ bám lâu ngày rất khó làm sạch, từ đó gây nên ẩm mốc làm sofa nhanh hỏng và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp
Thường xuyên vị sinh bộ sofa hàng ngày bằng cách hút bụi

Vì vậy tuần 2 – 3 lần bạn nên vệ sinh sofa nhé. Tùy theo đó là sopha góc hay sofa văng, sofa da, sofa vải mà sẽ có cách vệ sinh cho phù hợp.

2, Đặt nơi thoáng mát có khí trời càng tốt

Bàn ghế sofa hay các đồ nội thất khác cũng cần được chăm sóc vào dưỡng. Do vậy khi kê bộ sofa quý khách không nên kê ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào, để ở nơi có không khí thoáng đáng và thoát khí càng tốt. 

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp
Không nên để sofa dưới nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào

Không nên để sofa ở môi trường quá bí và điều hoà quá nhiều, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến phần da và phần đệm ngồi bên trong, Lưu ý : Sofa để ở nơi có ánh năng thì sofa nhanh bong nổ và nứt nẻ, bong tróc bề mặt, còn để ở môi trường bị ẩm sẽ nhanh bục và mủn lớp da bên ngoài.

3, Không sinh hoạt ăn uống trên sofa để rơi vãi thức ăn, đồ uống

Muốn sạch đẹp với lại không muốn bộ sofa nhà mình bị xuống cấp nhanh chóng. Thì nguyên tắc bất di bất dịch số 1 là không sinh hoạt ă uống trên sofa gia đình, bởi khi các đồ ăn thức uống rơi xuống làm bẩn và mốc bộ sofa chúng ta phải suốt ngày vệ sinh, lau chùi.

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp
Không sinh hoạt ăn uống trên sofa

Mà cái gì thì các lau chùi càng ngày nhiều lần thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bề mặt chất liệu, qua đó bộ sofa sẽ nhanh chóng giảm tuổi thọ và mất đi thẩm mỹ ngay trong căn hộ và trong mắt gia chủ. Đặc biệt với những bộ sofa phòng khách Malaysia có chất lượng cao cấp nếu như để lâu ngày với các vết bẩn đồ ăn nó sẽ dễ thấm sâu vào bên trong, ảnh hưởng chất lượng của ghế.

4, Không dùng chất tẩy rửa quá mạnh

Bạn muốn làm sạch ghế sofa và muốn sử dụng chất tẩy rửa. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn đó là không nên đâu nhé. Chất tẩy rửa mạnh sẽ làm ghế sofa nhanh bị hỏng kết cấu, đặc biệt màu sắc sẽ nhanh bị bay.

Điều này cũng được áp dụng khi bạn vệ sinh thảm sofa hay các món đồ khác. Với thảm sofa nó cũng sẽ ảnh hưởng đến các sợi thảm, nhanh bục và hỏng hơn. Vì thế muốn làm sạch sofa hay đồ nội thất nào bạn cũng không nên dùng chất tẩy quá mạnh.

5, Tránh các đồ nhọn, sắc, vật nặng lên sofa

Các đồ vật sắc nhọn khi đặt lên bộ sofa thì rất dễ gây ảnh hưởng đến bề mặt, khi để đồ lên bộ sofa vô tình ta ngồi lên hoặc cọ vào bề mặt bộ sofa da hay bề mặt vải. Các vật nhọn đó sẽ làm ảnh hưởng hoặc có thể gây rách cho bộ ghế sofa.

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp
Tránh các vật nhọn và sắc làm ảnh hưởng đến bộ sofa

Cũng không nên để các vật dụng quá nặng trên bộ sofa, như vậy sẽ làm co dãn quá mức bộ sofa làm hư hại hay đứt các đường chỉ trên mặt bộ sofa đó.

6, Không nên nuôi thú cưng, vật nuôi trong nhà

Rất nhiều gia đình hiện nay nuôi thú cưng và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ sofa cũng như một số đồ nội thất khác. Thú cưng rất dễ trèo lên sofa nghịch, thậm chí đi vệ sinh lên đây. Và tất nhiên điều này ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của ghế.

Với 06 cách làm này bộ sofa da luôn sạch và bền đẹp
Không nuôi chó mèo trong nhà vì nó sẽ cào cấu bộ sofa

Khi đi vệ sinh nếu bạn không nhanh chóng làm sạch thì ghế sofa sẽ rất bẩn, có mùi hôi và từ đó sẽ nhanh hỏng hơn. Điều này ta cũng dễ thấy với những tấm thảm trải sàn. Đặc biệt với những thảm sofa màu nhẹ nhàng thì càng lộ rõ hơn nữa. Ngoài ra thú cứng chó, mèo hay cào cấu trên bộ sofa làm hỏng toàn bộ bề mặt sofa.

Nhà Việt công ty cung cấp vệ sinh và bảo dưỡng sofa


Nội thất Nhà Việt ngoài cung cấp và bán các sản phẩm bàn ghế sofa da cao cấp, bàn trà sofa nhập khẩu, bàn ăn. Thì công ty chúng tôi cung cấp cấp các dịch vụ chă sóc bảo dưỡng các sản phẩm bán ra và cung cấp dịch vụ cho gia đình khi cần thiết.

Quý khách có bộ sofa sử dụng lâu ngày và bị bán bẩn cần lau chùi, vệ sinh và bảo dưỡng thì hãy gọi trực tiếp đến với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn nhé.

Trên đây là 6 cách bảo quản ghế sofa đẹp nhập khẩu thêm bền lâu, kéo dài tuổi thọ các bạn có thể tham khảo. Mua sofa cao cấp, bền đẹp nhất và yên tâm về mọi phương diện hãy đến ngay Nhà Việt. Còn rất nhiều các món đồ nội thất khác đang chờ đợi các bạn như bàn ăn mặt đá nhập khẩu cho nhà bếp thêm sang, bàn trà cho phòng khách, thảm sofa nhập khẩu... tất cả đều bền đẹp và chất lượng cao cấp nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Da công nghiệp Microfiber có ưu điểm gì so với da thông thường
icon Giới thiệu địa chỉ bán bàn ghế sofa da giá rẻ tại Hà Nội
icon Bộ sofa da khi thay đổi chất liệu bọc, màu sắc giá có thay đổi không ?
icon Sofa da và sofa vải cái nào dễ sử dụng hơn
icon Sofa da bị rách và cách khắc phục tại nhà nhanh chóng
icon Các lợi ích khi mua sofa da tại Nhà Việt
icon Hai dòng ghế sofa da giá rẻ không nên bỏ qua khi chọn lựa mua sofa ?
icon Bộ sofa da bò nhập khẩu Italia chất lượng bền đẹp tại Nhà Việt
icon Mẫu sofa da thiết kế dạng văng cho căn hộ chung cư nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt bậc của da công nghiệp Boss italia