Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Tư vẫn chọn sofa cho căn hộ studio diện tích 28m vuông

Tư vẫn chọn sofa cho căn hộ studio diện tích 28m vuông bao gồm 1 phòng ngủ thông phòng khách, một khu bếp riêng và lô gia riêng biệt. Kết hợp với đó là một phòng WC hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu với diện tích nhỏ thì nên chọn sofa kiểu gì nhé.
Hiện nay các dòng căn họ Studio ngày càng phổ biến ở một số dự án chung cư điển hình nhiều nhất vẫn là hai đại dự án của Vinhomes. Trong đó co Vinhomes Ocenpark và Vinhomes Smart city, các căn hộ Studio này có diện tích khó nhỏ giao động từ 26 - 33m vuông. Tuỳ vào dự án xây dựng có diện tích theo thiết kế tổng thể hôm nay Nhà Việt xin gợi ý cách chọn ghế sofa đẹp cho căn hộ Studio 28m vuông.

Tìm hiểu tổng qua về căn hộ và cách bố trí phòng ốc


1, Tìm hiểu về cách bố trí chia phòng trong căn hộ

Nếu như quý khách trực tiếp tham quan các nhà mẫu dự án hoặc xem trên thiết kế 3D thì nhận thấy một điều rằng. Căn hộ Studio không chia riêng biệt phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp mà khu vực này sẽ để thông nhau vì diện tích quá nhỏ không chia được.

Quan sát một căn hộ thiết kế dưới đây quý khách sẽ thấy chỉ chia phòng WC và khu vực lô gia để đồ, còn khu bếp, phòng ngủ, phòng khách và vị trí kê bàn ăn là thông nhau không bị ngăn cách, cách bố trí này không có sự riêng tư nhưng đây là đặc trưng của loại căn hộ này.

Tư vẫn chọn sofa cho căn hộ staudio diện tích 28m vuông
Bố cục phân khu các vị trí trong căn hộ

2, Tìm hiểu về vị trí kê sofa phòng khách

Quan sát bức ảnh 3D dưới đây, quý khách nhận thấy rằng vị trí kế ghế sofa phòng khách sẽ được đặt ở giữa bức từng một bên là giường ngủ và một bên là khu vực nhà WC. Tổng quan kỹ hơn thì ta xét từ phía cửa chính vào nhà ta có : Bên phải là khu vực bếp sau đó đến vị trí kê bàn ăn và đến khu vực logia để đồ. Còn bên trái gần cửa ra vào là nhà WC tiếp đến là vị trí kê sofa cuối cùng là giường ngủ.

Tư vẫn chọn sofa cho căn hộ staudio diện tích 28m vuông
Bộ sofa được kê ở vị trí giữa căn phòng áp sát vào bức tường

Như vậy với việc bố trí các đồ nội thất trong căn phòng bé chỉ vẻn vẹn 28m vuông này. Quý khách không có quá nhiều sự chọn lựa về nội thất cho căn hộ của mình, mọi đồ đạc đều cần nhỏ gọn để phù hợp với không gian.

3, Dòng sofa phù hợp với căn phòng và kích thước sofa ra sao

Đối với căn hộ nhỏ và phòng khách hẹp thì chúng ta không có nhiều sự chọn lựa cho bộ ghế sofa phòng khách. Do vậy các mẫu sofa được ưu tiên cho căn hộ này sẽ là dòng sofa văng 2 chỗ hoặc 3 chỗ là phương án tối ưu nhất.

Sofa vải cao cấp VG04
Một mẫu sofa văng nhỏ gọn là sẽ phương án tối ưu cho căn hộ

Kích thước sofa sẽ phân bố chia như sau : Nếu vị trí kê sofa đạt 1,8m và 2,0m nên chọn dòng sofa 2 chỗ có kích thước 1,8m và 2,0m bằng vị trí bước tường nơi kê sofa. Còn vị trí kê sofa dài hơn từ 2,2m đến 2,4m thì quý khách chọn sofa văng 3 chỗ dài tỉ lệ với chiều dài bức tường đó.

Lưu ý : Không nên chọn kích thước sofa quá dài so với chiều dài bức tường nơi kê sofa, bản rộng sofa không quá lớn so với chiều dài bộ ghế để tránh bị phá vỡ cấu trúc thiết kế và bị cản trở không gian căn hộ.

Địa chỉ mua ghế sofa cho căn hộ Studio ở đâu ?


Quý khách quan tâm đến các dòng sofa có kích thước nhỏ gọn có thể tham khảo ngay bộ sưu tập ghế sofa văng hiện đại tại thương hiệu Nhà Việt. Chúng tôi có đủ các dòng thiết kế sofa có chiều dài từ 1,8m - 2,2m và 2,4m cho các không gian phòng khách nhỏ gọn.

Mọi thông tin liên hệ để tư vẫn sản phẩm hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng quý khách gọi 0842 099 888 để tư vẫn, giải đáp và đặt hàng nhé. Trên đây là gợi ý cách mua sofa cho căn hộ Studio căn hộ 28m vuông hy vọng bài viết có ích cho quý khách hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư Five Star Kim Giang
icon Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
icon Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách
icon Sofa gỗ cao cấp cho phòng khách chung cư hiện đại
icon Bộ sofa thiết kế 3 chỗ cho căn hộ chung cư nhỏ
icon Bộ sofa da cho phòng khách chung cư hiện đại
icon Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
icon Sofa phòng khách chung cư cho đại đô thị Vinhomes Ocean park
icon Mẫu bàn ghế sofa đẹp bọc da cho căn hộ chung cư hiện đại
icon Bộ sofa da góc chữ L kích thước 3.0m * 1.8m * 90cm