Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách

Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất tạo ra không gian thoáng, đẹp, rộng rãi phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mọi gia đình.
Căn hộ chung cư tổng 62m vuông mà chỉ thiết kế 2 phòng ngủ thì chắc chắn rằng khu vực phòng khách diện tích khá rộng. Đúng như vậy quý khách quan sát bản thiết kế căn hộ 62m vuông với chiều sâu 8.65m và chiều ngang mặt tiền là 7,73m.

Tổng qua về cách bố trí phòng khách trong căn hộ


Trong thiết kế căn hộ chung cư này phòng khách và phòng ăn thông nhau, còn phòng bếp lại riêng biệt và được đặt ở giữa hai phòng ngủ có lối ra phòng logia để đồ. Hôm nay Nhà Việt sẽ tư vẫn về bộ sofa phòng khách rộng thuộc căn hộ 62m vuông chia làm 2 phòng ngủ.

Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách
Ảnh mô phỏng cách thức chia các khu vực và đồ nội thất

Quan sát kích thước ở phần thiết kế và ảnh 3D dựng phối cảnh phối dưới. Quý khách nhìn thấy khu vực phòng khách vị trí kê sofa rất rộng và thoáng, đối với phòng khách rộng thì việc chọn đồ thiết kế đồ nội thất trở nên dễ dàng hơn.

Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách
Phối cảnh 3D cho căn hộ và bố trí phòng cũng như nội thất

Nên lựa chọn kiểu sofa nào cho phòng khách rộng

Trong phối cảnh 3D kiến trúc sư Nhà Việt đang để phối cảnh thiết kế sofa là dòng sofa góc chữ L kích thước lớn. Cũng đúng thôi vì không gian rộng phòng khách lớn không sử dụng các dòng sofa văng kích thước nhỏ, vì nó sẽ bị lọt thỏm nhỏ hơn so với diện tích thực tế phòng khách khiến căn hộ không cân xứng các đồ nội thất.

Sofa góc mã 225
Ghế sofa góc sẽ là phương án tối ưu cho căn phòng khách

Các mẫu bàn ghế sofa góc da hoặc sofa góc vải kiểu chữ L kích thước lớn sẽ là chọn lựa tối ưu cho phòng khách rộng. Ngoài ra quý khách có thể bố trí kiểu sofa bộ 2 hoặc 3 món dạng sofa 1 ,2 ,3 hoặc 1, 1, 2.

Kích thước sofa góc phổ thông cho phòng khách là bao nhiêu

Hiện nay đối với diện tích căn hộ chung cư từ 60 - 80m vuông, thiết kế hai hoặc ba phòng ngủ thì quý khách có thể sử dụng hai kích thước ghế sofa góc cho phòng khách như sau : Kích thước 1 có từ 2,6m * 1,7m * 85cm và kích thước loại 2 có từ 2,8m * 1,8m * 90cm. Đây là hai kích thước phổ thông đang có sẵn trên thị trường sofa khá dễ dàng để mua và chọn cho gia đình.

Sofa góc mã 225
Kích thước tiêu chuẩn bộ ghế sofa

Công ty cung cấp sofa góc đa kiểu dáng chất liệu chất lượng tốt


Thương hiệu nội thất Nhà Việt có địa chỉ tại Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Một công ty chuyên cung cấp các giải pháp cho căn hộ chung cư, tư vẫn và cung cấp các mẫu sofa cho phòng khách gia đình.

Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa góc da hoặc bàn ghế sofa da thật nhập khẩu chất lượng tốt, hãy trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi để chọn và đặt hàng ngày. Chúng tôi cung cấp các mẫu sofa đa kích thước, đa kiểu dáng, đa chất liệu có nhiều sự chọn cho khách hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư Five Star Kim Giang
icon Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
icon Tư vẫn chọn sofa cho căn hộ studio diện tích 28m vuông
icon Sofa gỗ cao cấp cho phòng khách chung cư hiện đại
icon Bộ sofa thiết kế 3 chỗ cho căn hộ chung cư nhỏ
icon Bộ sofa da cho phòng khách chung cư hiện đại
icon Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
icon Sofa phòng khách chung cư cho đại đô thị Vinhomes Ocean park
icon Mẫu bàn ghế sofa đẹp bọc da cho căn hộ chung cư hiện đại
icon Bộ sofa da góc chữ L kích thước 3.0m * 1.8m * 90cm