Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City tây mỗ Hà Nội. Quý khách đang chuẩn bị và có ý định mua nhà ở đây có thể tham khảo các mẫu sofa cho căn hộ của mình qua bài viết đưới đây nhé.
Thân chào quý khách hàng hôm nay Nhà Việt xin chia sẻ về cách chọn một bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách căn hộ 65m vuông. Thuộc dự án chung cư cao cấp Vinhomes Smart city tây mỗ - Hà Nội hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Chọn bộ sofa cho phòng khách căn hộ 65m vuông


Dựa vào phối cảnh dưới đây quý khách thấy sự phân chia các căn phòng rõ rệt. Trong đó phòng ngủ được chia làm 2 phòng và 1 phòng WC ngoài ra thêm 1 phòng logia để phơi đồ phía ngoài. Còn riêng khu vực phòng khách và phòng ăn cũng như bếp sẽ thông nhau.

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
3D khu vực chia phòng ốc trong căn hộ

Quan sát kỹ hơn về khu phòng khách quý khách nhận thấy khu vực kê sofa văng, kệ tivi và bàn trà chỉ rơi vào khoảng 8 -10m vuông. Còn lại vị trí kê bàn ăn và khu vực bếp chiếm diện tích nhiều hơn trong tổng diện tích.

Thiết kế sofa phù hợp cho phòng khách này là gì ?

Như tiêu đề ghi ở quý khách cũng nhận thấy cụm từ ghế sofa văng cho phòng khách chung cư 65m vuông. Do vậy mẫu thiết kế sofa phù hợp đó chính là sofa văng 2 chỗ hoặc 3 chỗ giành cho phòng khách nhỏ này.

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
Bộ sofa văng là giải pháp cho căn hộ phòng khách chung cư

Ở góc độ gần này quý khách nhận thấy phần chiều rộng từ sofa ra đến tivi khá gần. Việc bố trí sofa không được bản rộng cho lắm chiều sâu từ 80m - 85cm là hợp, còn chiều dài bức tường kê sofa không quá dài do vậy cũng hạn chế về chiều dài trung bình chiều dài từ 2.0m - 2,5m cho dòng sofa văng này.

Ghế sofa văng cho hộ 65m vuông chung cư Vinhomes Smart City
Quý khách có thể kê thêm một ghế đơn hoặc một ghế đôn phụ

Ngoài ra quý khách có thể bô xung một ghế đơn hoặc một ghế đôn kê kèm phía ngoài. Để tăng diện tích ngồi cũng như góp phần làm đẹp cho căn hộ phòng khách và bộ sofa.

Mua sofa văng phòng khách nhỏ đâu chất lượng


Quý khách có thể trực tiếp mua các thiết kế sofa phòng khách nhỏ ở các công ty chuyên bán đồ nội thất và công các ty thiết kế. Nhưng lưu ý một điều rằng mỗi đơn vị họ sẽ cung cấp một số mẫu hàng, một thiết kế kèm đó là chất lượng sản phầm và giá thành riêng.

Do vậy khi quý khách hàng cần mua bàn ghế sofa văng giá rẻ và chất lượng tốt. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, đặt hàng theo yêu cầu chất liệu và mua hàng sẵn có ngay nhe.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư Five Star Kim Giang
icon Căn hộ 62m hai phòng ngủ và cách bố trí sofa góc phòng khách
icon Tư vẫn chọn sofa cho căn hộ studio diện tích 28m vuông
icon Sofa gỗ cao cấp cho phòng khách chung cư hiện đại
icon Bộ sofa thiết kế 3 chỗ cho căn hộ chung cư nhỏ
icon Bộ sofa da cho phòng khách chung cư hiện đại
icon Những mẫu kệ tivi phòng khách chung cư hiện đại
icon Sofa phòng khách chung cư cho đại đô thị Vinhomes Ocean park
icon Mẫu bàn ghế sofa đẹp bọc da cho căn hộ chung cư hiện đại
icon Bộ sofa da góc chữ L kích thước 3.0m * 1.8m * 90cm