Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Làm sạch sofa da lộn tưởng khó nhưng cực đơn giản

Làm sạch sofa da lộn tưởng khó nhưng cực đơn giản chỉ với vài bước cơ bản dưới đây. Bộ sofa da thật bị bán bụi bẩn hoặc bị ố mốc sẽ được làm sạch một cách đơn giản không hề tốn kém chi phí.
Trước hết ta tìm hiểu về da lộn một chút nhé : Da lộn còn gọi là dòng da cao cấp hay siêu cấp, được ưu chuộng trong việc bọc sofa da hiện nay. Công thức hay công nghệ tạo ra một tấm da lộn khá đặc biệt là khép kín hầu như các đơn vị không chi sẻ tài liệu cụ thể vì liên quan đến bí kíp sản xuất. Quý khách cứ hình dung rằng da lộn nó gống như mặt sau của da thật ( da bò ).

Ưu điểm của bàn ghế sofa da lộn là mát mẻ, mềm mại và mịn trên mặt ngồi, nhưng có nhược điểm là thấm nước và mồi hồi, đặc biệt là bán bẩn khá nhanh sau khi sử dụng. Trong trường hợp bị bẩn quý khách phải sử lý ngay dưới đây là cách làm sạch sofa da lộn đơn gian.

Chuẩn bị dụng cụ làm sạch sofa da lộn như sau :


* Chuẩn bị 1 miếng bọt biển màu trắng mới nguyên
* Chuẩn bị thêm 1 bài trải sợi nilong màu trắng loại cứng
* Chuẩn bị 1 bình xịt
* Chuẩn bị 1 trai cồn nước

Làm sạch sofa da lộn tưởng khó nhưng cực đơn giản
Chuẩn bị dụng cụ để làm sạch sofa da

Cách thực hiện như sau

1, Đổ cồn nước vào bình rồi phun lên mặt bán bẩn

Trước hết ta phải đổ số còn trong trai vào bình xịt, còn quý khách có thể pha thêm ít nước hoặc để còn nguyên chất sẽ tẩy rửa tốt hơn. Sau khi có dụng dịch ở bình quý khách cần phải xịt lên bề mặt bán bẩm trên sofa da lộn, hoặc xịt trên toàn bộ về mặt bộ sofa da đó.

Làm sạch sofa da lộn tưởng khó nhưng cực đơn giản
Ảnh minh họa phụ lên vết bẩn trên sofa da lộn

Lưu ý : Xịt đều trên bề mặt của bộ sofa đảm bảo không để trống chỗ nào nhé, bởi nếu để xót thì các chỗ đó sẽ không sạch và gây ra loang lổ trên mặt sofa.

2, Dùng miếng bọt biển trà mạnh trên vết bẩn

Sau khi đã phun đều còn nước trên bề mặt bộ sofa ngâm khoảng từ 2 - 3 phút sau. Sau đó dùng miengs bọt biển trà mạnh lên chỗ bán bẩn trức. Cứ trà đi trà về nhiều lần cho đến khi cảm thấy sạch chỗ bẩn, quý khách sẽ thấy mặt sau của miếng bọt biển bán bản cặn màu đen.

Làm sạch sofa da lộn tưởng khó nhưng cực đơn giản
Sau khi trà thu được miếng bọt biển bán đầy vết bẩn

Nếu miếng bọt biển mà bẩn quá nhưng vết bẩn vẫn chưa sạch, thì hãy thay bằng một miếng bọt biển khác và mới hoàn toàn. Và sử lý cho đến khi sạch hẳn.

Trong quá trình sử lý vết bẩn quý khách thấy bộ ghế sofa cao cấp bằng da ngả màu và có màu sậm hơn, nhưng đừng quá lo lắng đó là tác dụng của cồn nước với da lộn gây hiện tượng như vậy khi bị phun ướt thôi, sai khi khô sẽ trả lại bề mặt như cụ cho khách hàng.

3, Dùng bàn trải theo chiều của da để trả lại bề mặt

Công việc này là để sau cùng nhất khi mà cồn bay hết mùi và khô lại bề mặt bộ sofa, thì quý khách dùng bàn trải và trải soay quanh theo chiều của da, để làm tơi bề mặt và trả lại hiện trạng cũ cho bộ sofa da lộn phòng khách của mình.

Làm sạch sofa da lộn tưởng khó nhưng cực đơn giản
Dùng bản trải để làm mềm và trả lại mặt da ban đầu khi chưa sử lý vết bẩn

Sau khi các bước hoàn thiện đến lượt ta nhìn lại thành quả của mình, quý khách sẽ thấy bó sẽ có màu không được như lúc mới mua nhưng sẽ được tầm 90% màu gốc ban đầu, bởi trong quá trình sử dụng luôn có sự hao mòn và xuống màu của sofa. Nếu quý khách quan tâm có thể xem thêm các dòng sofa phòng khách đẹp tại đây https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Ưu điểm của việc vệ sinh sofa da lộn này là


Đối với da lộn là một sản phẩm có giá trị kinh tế khá cao, do vậy khi sử dụng mà bị bẩn quý khách nên làm sạch lại để tiết kiệm chi phí và không lãng phí nguồn nguyên liệu đang có.

Khi làm sạch bằng cách như nếu trên quý khách sẽ thấy ưu điểm sau : Các nguyên liệu dụng cụ chuẩn bị làm sạch khá ít, và dễ kiếm trên thị trường, đặc biệt là giá thành lại khá rẻ, chỉ cần bỏ ra khoảng 100 - 200 nghìn đồng là quý khách có thể mua được dụng cụ, và tự làm sạch cho bộ ghế của gia đình mình.

Nếu so sánh với dịch vụ làm sạch công nghiệp, thì giá cực rẻ luôn chỉ bằng 2 - 3 phần trong giá thành khi dùng dịch vụ công nghiệp làm sạch sofa da lộn. Do vậy sử dụng phương pháp làm sạch này tiết kiệm được công sức, tiền bạc, và thời gian của quý khách.

>>> Xem thêm bài viêt : Kích thước bàn ghế sofa da dạng văng 3 chỗ ngồi là bao nhiêu ?

Nguồn : Biên soạn từ Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Một số ưu điểm vượt bậc của da công nghiệp Boss italia
icon Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng sofa da giá rẻ
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có tốt hay không ?
icon Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có bên không ? Vì sao
icon Tìm hiểu về da trộn là gì ? Da trộn làm sofa có tốt không ?
icon Đừng bao giờ so sánh da công nghiệp rẻ tiền với da công đắt tiền
icon Da thật và những dạng da thật đang tồn tại trên thị trường hiện nay
icon Những sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật nhập khẩu
icon Chi phí cho một bộ sofa da thật 50% là bao nhiêu tiền