Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Kích thước bàn ghế sofa da dạng văng 3 chỗ ngồi la bao nhiêu ?

Kích thước bàn ghế sofa da dạng văng 3 chỗ ngồi la bao nhiêu ? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ nhất cho khách hàng thấy toàn bộ các thông số về sofa mà Nhà Việt sắp giới thiệu tới đây.
Kích thước bàn ghế sofa da dạng văng 3 chỗ ngồi la bao nhiêu ? Để hiểu rõ hơn về kích thước của ghế sofa thì trước hết ta tìm hiểu về kiểu dáng, chức năng của sofa da dạng văng trong phòng khách đã. Ngoài sofa da dạng văng Nhà Việt còn có sofa góc phòng khách, sofa đẹp nhập khẩu. vvv. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Kiểu dáng và chức năng của ghế sofa da dạng văng trong phòng khách


1, Kiểu dáng sofa

Để nói chính xác nhất đây là mẫu sofa văng dài, và được thiết kế chia làm 3 chỗ ngồi theo bản vẽ thiết kế dựng hình. Đồng thời được bọc chất liệu da thì người mua hay các nhà sản xuất đặt cho tên gọi là ghế sofa da dạng văng.

Sofa văng mã 37
Sofa văng 3 chỗ ngồi theo tiêu chuẩn

Về kiểu dáng chắc không phải bàn gì thêm nữa, còn về thiết kế cấu trúc thì sofa lại được chia làm mấy cái cơ bản sau đây. Thứ nhất là dạng sofa văng tay vuông nhỏ, thứ 2 là dạng tay bầu to, thứ 3 dạng sofa dạng tay vát thấp, và cuối cùng là sofa dạng không có tay.

2, Chức năng của sofa trong phòng khách là :

Mọi loại ghế sofa da đều có một chức năng duy nhất trong phòng khách là để ngồi và thư giãn, đồng thời nó làm đẹp và tô điểm thêm cho căn hộ phòng khách. Sử dụng sofa da dạng văng phải chọn đúng kiểu dáng, và màu sắc kích thước mới đem lại cho căn hộ một không gian đẹp sang trọng được.

Sofa văng mã 37
Sofa là nơi giải trí và nơi thư giãn của cả gia đình

Sofa da dạng văng còn có chức năng giống như một chiếc giường ngủ di động, trong trường hợp nhà mà có đông thành viên nhưng lại ít chỗ ngủ, thì mẫu sofa da văng giống như một chiếc giường di động cải thiện chỗ ngủ.

3, Kích thước cụ thể của sofa da văng 3 chỗ ngồi

Theo như tính toán của các chuyên gia về nội thất thì một người ngồi tiêu chuẩn, và thoải mái nhất là 60cm, và chiều sâu ngồi ghế thoải mái là 50cm, đấy là chưa tính thiết kế phần tay ghế.

Sofa văng mã 363
Sofa văng 3 chỗ ngồi tay bầu kích thước phải đặt 2.4m dài

* Trường hợp 1 : Nếu ghế sofa da văng dài 3 chỗ ngồi mà có dạng thay bầu, thì diện tích tay là 30cm ( mỗi tay ghế ) * 60cm chỗ ngồi tính cho 1 người, Nếu như vậy 3 chỗ ngồi chiếm lòng là 1.8m * diện tích 2 tay ghế 60cm nữa ta phải đạt kích thước chiều dài phỉ bì là 2,4m dài của cả băng ghế đó. Quý khách xem thêm nhiều mẫu mã và kích thước sofa văng tại https://sofanhaviet.com/sofa-vang.html

Sofa văng mã 345
Văng 3 chỗ ngồi dạng tay vuông

* Trường hợp 2 : Nếu như sử dụng ghế sofa da dài 3 chỗ ngồi có dạng tay vuông dầy dầy 10cm, thì diện tích tay chiếm mất 20cm, trong lòng ngồi vẫn là 1,8m chia theo 3 chỗ ngồi. như vậy tổng chiều dài phủ bì của văng đó phải đạt là 2.0m dài, ở trường hợp này có thể tay ghế sẽ còn dầy hơn tùy vào thiết kế nhé.

scdscs
Sofa văng da 3 chỗ ngồi loại không có tay

* Trường hợp 3 : Nếu sử dụng sofa da dạng văng 3 chỗ ngồi mà không cần tay, thì diện tích phủ bì của nó chỉ có 1.8m vì không phải trừ tay ghế. Trên đây là kích thước của sofa da 3 chỗ ngồi tùy ứng với 3 trường hợp cụ thể.

Giá thành của bộ sofa da 3 chỗ ngồi là bao nhiêu ?


Giá thành của bộ sofa da văng 3 chỗ ngồi bán tại Nhà Việt có giá giao động là : 10.800.000 đối với da Indonesia, và 12.000.000 đối với da cao cấp Malaysia, 13.200.000 đối với da cao cấp nhập khẩu từ nhật bản. Đây là mức giá áp dụng với da công nghiệp và kích thước 2.4m dài cho 3 chỗ ngồi theo kích thước tiêu chuẩn.

Còn giá với sofa da thật thì cao hơn nhiều so với dòng da công nghiệp này. Do đó nếu quý khách cần báo giá về sofa da thật thì hãy xem ngay báo giá ghế sofa da thật ở link từ khóa trên nhé. Trên đây là toàn bộ thông tin giá, kích thước, và chức năng của bộ sofa da văng 3 chỗ ngồi, Quý khách cần tư vẫn về sofa hãy trực tiếp đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn nhé.

>> > Có thể bạn sẽ cần : 3 Cách làm tăng tuổi thọ sofa da trong quá trình sử dụng

Nguồn : Bài viếtt biên soạn bởi Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Một số ưu điểm vượt bậc của da công nghiệp Boss italia
icon Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng sofa da giá rẻ
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có tốt hay không ?
icon Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có bên không ? Vì sao
icon Tìm hiểu về da trộn là gì ? Da trộn làm sofa có tốt không ?
icon Đừng bao giờ so sánh da công nghiệp rẻ tiền với da công đắt tiền
icon Da thật và những dạng da thật đang tồn tại trên thị trường hiện nay
icon Những sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật nhập khẩu
icon Chi phí cho một bộ sofa da thật 50% là bao nhiêu tiền