Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn

Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn ở chỗ nào ? trong bài viết này Nhà Việt sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin giúp khách hàng có những trải ghiệm và kiến thức tốt nhất về sofa.
Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn

Như quý khách cũng biết đó sofa nỉ hay sô fa phòng khách gia đình, là vật dụng không thể thiếu ở mỗi căn phòng khách hiện nay. Nhưng mua sofa nỉ có sẵn ở ngoài thị trường làm sao cho đẹp và cân đối hài hòa với phòng khách cực là khó khăn.

Hiểu được nỗi khổ của những người đi mua sofa nỉ, Nhà Việt cung cấp dịch vụ đóng mới sofa nỉ cho khách hàng. Đặt mới sofa nỉ theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, giá thành cũng sẽ tốt hơn phù hợp hơn với căn hộ.

Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ theo yêu cầu


1, Có thể chỉnh kích thước theo không gian nhà

Phòng khách khách nhau do vậy sofa nỉ khi mua về cũng phải có kích thước khác nhau, không phải phòng khách nào cũng chuẩn theo 1 phom. Do vậy khi chọn lựa đặt đóng sofa nỉ sẽ phù hợp với căn hộ và đẹp hơn cho căn nhà.

Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn
Ảnh xưởng thi công đóng mới theo yêu cầu

2, Thay đổi được kiểu và tùy biến tùy từng không gian

Nếu mua một bộ sofa nỉ phòng khách có sẵn trên thị trường, nhưng quý khách muốn chỉnh một chút về màu sắc, một chút về chất liệu, hoặc tăng giảm một ít về kích thước tựa lưng, đệm ngồi chẳng hạn. Vậy chỉ có cách đặt đóng sofa nỉ phòng khách theo yêu cầu may ra mới chỉnh được, chân,lưng, và màu sắc kèm với toàn bộ các yêu cầu cần chỉnh.

3, Đặt đóng sofa nỉ giá thành sẽ rẻ hơn ít nhất 20% - 25%

Các lợi khi đặt đóng sofa nỉ theo yêu cầu là giá thành rẻ hơn nhiều so với bán sẵn, vì khi đặt đóng nhà xưởng không phải thuê mặt bằng showroom đắt đỏ, không không phải qua môi giới, do vậy chi phí sẽ rẻ hơn so với mua sẵn. Quý khách có thể theo dõi và kiểm tra từng công đoạn sản xuất đảm bảo chất lượng của bộ sofa mình làm.

Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn
Ảnh bộ khung sofa chuẩn bị hoàn thành để bọc

4, Vẫn đề bảo hành và bảo dưỡng xưởng sẽ là người trực tiếp làm

Rất nhiều nơi, họ chỉ chăm chăm bán hàng, rồi lúc tư vấn sofa họ không am hiểu sâu, không có nhiều kiến thức chuyên môn, họ quảng cáo rất hay về vấn đề bảo hành. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố bảo hành họ lại thường rất chậm chạp và lòng vòng, tại vì họ phải chuyển sofa bảo hành về những nơi sản xuất, ở đó người thợ sản xuất họ mới xử lý được. Khi mua sofa tại xưởng Nhà Việt chúng tôi, bảo hành sofa trực tiếp nên tiếp nhận luôn sản phẩm, không qua trung gian.

Kết luận chung về sản phẩm khi đặt đóng mới tại xưởng


Khi đặt đóng mới tại xưởng sản xuất quý khách cũng thấy 4 cái lợi ích trên đây, 4 lợi ích này giúp quý khách tiết kiệm được tiền bạc, công sức, và thời gian. Qua đó nhận sản phẩm đúng giá trị và trả tiền đúng với chất lượng yêu cầu.

Sofa nỉ màu đen mã 1116
Bộ sofa nỉ đặt đóng theo yêu cầu luôn có kích thước, màu sắc phù hợp

Ngoài ra các sản phẩm sofa nỉ đóng mới tại Nhà Việt chúng tôi còn đặt đóng sofa vai gia re với độ sắc nét, độ chuẩn mực nhất đinh. Qua đó giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý phù hợp với gia đình. Quý khách quan tâm đến sofa và cần đặt đóng sofa theo yêu cầu vui lòng liên hệ đến 096 324 8889, hoặc trực tiếp đến với showroom của chúng tôi để đặt hàng nhé.

>>> Xem thêm bài viết :  Cách nhận biết và so sánh giữa sofa nỉ và sofa vải

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chọn sofa nỉ cho phòng khách 12m vuông như thế nào ?
icon Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ?
icon Hỏi Đáp : Tôi muốn mua sofa vải cho phòng khách, nên chọn như thế nào ?
icon Bàn ghế sofa nỉ và 3 ưu điểm nổi bật được nhiều người chọn
icon Lý do mà sofa vải Nhà Việt thu hút khách hàng đến mua
icon Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?
icon Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi
icon Đặc điểm của sofa nỉ và sofa vải nhập khẩu
icon Nhà Việt nhận đóng sofa nỉ theo yêu cầu dựa trên 3 giá trị cột lõi sau
icon Cách nhận biết và so sánh giữa sofa nỉ và sofa vải