Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Giá của sofa vải phụ thuộc vào các yếu tố nào

Giá của sofa vải phụ thuộc vào các yếu tố nào bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho quý khách thấy,các yếu tố làm thay đổi giá của bộ sofa vải phòng khách hiện nay.
Khi mua một món đồ nào đó quý khách luôn phải băn khoăn về giá cả, Đối với các món đồ nội thất nhỏ thì có thể ra quyết định nhanh được. Nhưng triêng về các món đồ nội thất quý khách phải cân đối khá nhiều về tài chính.

Dưới đây là hai yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của bộ sofa vai mà quý khách chuẩn bị mua. Bài viết dưới đấy sẽ chỉ chú trọng vào 2 vẫn đề chính sau đây : Vẫn đề chất liệu, và vẫn đề kích thước.

Giá sofa ảnh hưởng trực tiếp hai yếu tố sau


Chất liệu bọc bên ngoài bộ sofa vải

Yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành bộ sofa vải đó chính là chất liệu vải bọc sofa. Một bộ sofa vải được sử dụng chất liệu vải bọc cao cấp, có độ bền và độ dầy tốt chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các chất liệu giá rẻ, kém chất lượng hơn.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Chất liệu bọc ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành bộ sofa

Hiện nay mức giá sofa vải nhập khẩu từ các nước châu âu, luôn có mức giá cao hơn so với các dòng vải trong nước hoặc các nước lân cận quanh đây. Quý khách lưu ý các chất liệu càng tốt, càng bền và nhập từ các thương hiệu lớn càng có giá thành cao.

Kích thước của ghế sofa vải

Ngoài thành phần chất liệu thì bộ sofa cũng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi kích thước của ghế sofa đó, Một bộ sofa có kích thước ắt hẳn giá thành sẽ cao hơn loại sofa có kích thước nhỏ. Ví dụ một bộ sofa văng có kích thước 2m giá thành là 10.000.000vnđ. Nhưng nếu sử dụng bộ ghế sofa góc chữ L kích thước 3.6m giá thành có thể lên đến 16 - 20 triệu đồng.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Kích thước cũng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến giá sofa


Do đó, để chọn bộ sofa tiết kiệm chi phí nhất chắc bạn hãy nắm chắc diện tích căn phòng nhà mình, để chọn được kích thước phù hợp nhất. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp có được không gian đẹp.

Ghế sofa sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc trực tiếp vào bộ sofa mà các bạn lựa chọn. Do đó, hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể của gia đình mình để chọn được mẫu sofa vừa vặn với giá tiền phù hợp nhất nhé.

Đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt giảm thiểu chi phí


Cũng có rất nhiều cách để giảm thiểu chi phí cho bộ sofa vải phòng khách của quý khách. Như chọn mua hàng giảm giá, mua hàng cũ, hoặc hàng giá rẻ ngoài chợ. Còn xác định mua một bộ sofa đẹp có chất lượng ở các thương hiệu thì quý khách hàng phải bỏ chi phí khá lớn.

Nhận thấy các mẫu sofa ở ngoài thị trường to cồng kềnh và chiếm chi phí cho khách hàng, Nhà Việt đã đưa ra dịch vụ đóng mới sofa theo yêu cầu riêng, kích thước từng phòng và chất liệu cụ thể theo sở thích. Với cách này quý khách có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn khi mua bộ sofa. Ngoài ra còn được chọn lựa đặt hàng theo ý thích nữa. Một công đôi việc đúng không nào vậy còn trần trừ gì nữa mà chưa đến với Nhà Việt để đặt hàng.

>>> Xem thêm bài viết :  Sofa góc vải và sofa văng vải có gì khác nhau

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chọn sofa nỉ cho phòng khách 12m vuông như thế nào ?
icon Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ?
icon Hỏi Đáp : Tôi muốn mua sofa vải cho phòng khách, nên chọn như thế nào ?
icon Bàn ghế sofa nỉ và 3 ưu điểm nổi bật được nhiều người chọn
icon Lý do mà sofa vải Nhà Việt thu hút khách hàng đến mua
icon Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?
icon Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi
icon Đặc điểm của sofa nỉ và sofa vải nhập khẩu
icon Nhà Việt nhận đóng sofa nỉ theo yêu cầu dựa trên 3 giá trị cột lõi sau
icon Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn