Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?

Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ? Để trả lời kỹ hơn về câu hỏi trên Nhà Việt xin gửi tới khách hàng bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng câu trả lời tháo đáo nhất.
Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?

Đóng mới ghế sofa vải là một phương án tốt hiện nay cho khách hàng, khi họ muốn bộ sofa vải của gia đình mình bền đẹp, và vừa vặn với không gian phòng khách. Thay vì bỏ một khoản tiền đi mua một bộ sofa vải có sẵn đắt đỏ, mà không phù hợp. Thì giờ đây dịch vụ đặt đóng sofa vải theo yêu cầu riêng của khách hàng giảm được từ 10 -15% giá trên thị trường.

Vì cảm nhận được lợi ích của việc đóng mới sofa vải theo yêu cầu này. Rất nhiều khách hàng đã chọn lựa Nhà Việt là địa chỉ để sản xuất sofa vải theo yêu cầu. Vậy giá khi đặt đóng mới sofa vải tại Nhà Việt như thế nào hãy cùng xem nhé.

4 Yếu tố quyết định đến giá khi đặt đóng sofa vải tại Nhà Việt


Muốn biết được giá của một 1 mét dài hoàn thiện sofa vải, thì quý khách phải nắm được 4 yếu tố sau đây. 4 yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bộ sofa góc vải khi đặt đóng.

* Phần chất liệu vải bọc bên ngoài : Vải bọc bên ngoài ảnh hưởng chiếm đến 30 - 50% giá trị thực của bộ sofa vải. Đặc biệt hơn là với những dòng vải đắt tiền nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu về.

Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?
Các yếu tố như : Khung gỗ, vải bọc, đệm ngồi, và kích thước ảnh hướng đến giá sofa khi đạt đóng tại Nhà Việt

* Phần kích thước sofa : Phần ảnh hưởng hưởng trực diện đến giá của bộ sofa, kích thước bộ sofa vải càng lớn giá của bộ sofa vải đó sẽ cao, và ngược lại kích thước nhỏ giá thành giảm theo.

* Phần kiểu dáng sofa vải : Đối với các dòng sofa vải có kiểu dáng phức tạp, thì quá trình gia công sản xuất mất thời gian. Do vậy giá thành sẽ cao hơn so với dòng sofa vải có kết cấu và kiểu dáng đơn giản.

* Phần đệm ngồi và khung ghế : Đối với sofa vải bình thường thì dùng gỗ làm khung loại bình thường, bì đa phần khung ghế nằm sâu bên trong không cần quan trọng hình thức, chỉ cần đạt yêu cầu không bị cong vênh, mỗi một là được. Riêng phần đệm nên chọn dòng đệm tốt có độ cứng và độ nhún theo đúng tiêu chuẩn.

Dựa vào 4 yếu tốt này Nhà Việt có mức định giá khi đặt đóng như sau


Giá đối với mặt hàng ở mức trung bình, hay bình dân, sử dụng khung gỗ keo, gỗ thông, mút loại trung bình dầy 10cm, 12cm, vải nhập khẩu từ các nước Châu Á. Thì giá tính theo mét dài hoàn thiện là 4.000.000 / 1 mét dài. Đối với các mẫu khó khơn thì giá chênh lên thêm 100. 000 vnđ hoặc 200.000 tùy vào kiểu dáng.

Giá đối với mặt hàng đặt đóng ở dòng cao cấp, khung gỗ tần bì, gỗ sồi, xoan đào, đệm mút D40 vạn thành độ dầy từ 12 - 15cm, Vải nhập khẩu Châu Âu. Giá thành tính theo mét dài hoàn thiện là 4.400.000/ 1 mét dài. Giá cũng tùy vào kiểu dáng khó hay phức tạp mà có thể thay đổi một chút ít.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Bộ sofa được tính toán và báo giá dựa trên yêu cầu của khách

Ví dụ cụ thể về một bộ sofa vải đặt đóng tại Nhà Việt : Ví dụ ghế sofa vải góc 2.6m * 1.6m * 85cm = 3.35m * 4.000.000 = 13.400.000nvđ với mức hàng trung bình. Mức hàng cao cấp hơn
2.6m * 1.6m * 85cm = 3.35m * 4.400.000 = 14.700.000nvđ. Chênh lệch nhau về nguyên vật liệu tầm hơn 1 triệu đồng nhập vào.

Quý khách hàng quan tâm hoặc thắc mắc, cũng như cần tham khảo về báo giá ghế sofa phòng khách mới nhất có thể liên hệ qua showroom. Hoặc gọi 096 324 8889 để được tư vẫn tốt nhất về sản phẩm và giá cả nhé.

>>> Xem thêm bài viết :  Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Bộ ghế sofa nỉ góc chữ L cho chung cư phòng khách rộng
icon Ghế sofa nỉ hai chỗ ngồi cho phòng khách 10m vuông
icon Tìm hiểu về 3 chất liệu nỉ sử dụng bọc sofa hiện nay
icon Tiện ích của sofa văng nỉ kèm đôn phụ cho nhà nhỏ
icon Sử lý những vết bẩn và ố trên sofa vải phòng khách như thế nào ?
icon Sofa vải nhập khẩu Malaysia liệu có tốt như những gì quảng cáo ?
icon Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn
icon Hậu quả của việc tiếc tiền mua sofa giá rẻ như thế nào ?
icon Mua sofa vải thì nên chọn vải thô hay chọn vải mềm mịn
icon Hai mẫu sofa nỉ nhập khẩu với đa chức năng cho phòng khách