Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi

Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi bài viết hôm nay Nhà Việt chỉ chú trọng vào 2 vẫn đề chính : Cấu tạo khung sofa nỉ và kích thước sofa nỉ cho hai chỗ ngồi.
Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gôm 2 chỗ ngồi

Một bộ sofa nỉ cao cấp có vững trái chắc chắn hay không dựa hoàn toàn vào phần khung sofa chịu lực bằng gỗ, Loại gỗ làm khung là loại gỗ gì, có bền không và tuổi thọ đặc tính của nó ra sao, thì hôm nay hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu nhé.

Cấu tạo khung sofa nỉ làm bằng gỗ thiết kế 2 chỗ


Trong hệ thống cấu tạo khung sofa nỉ hay bất kỳ một dòng sofa nào khác, đều phải có 3 yếu tố cấu thành sau đây :

1, Các thanh gỗ chịu lực ( gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào, thông, keo )

Các đầu tiên phải nói là các thanh gỗ chịu lực được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, gỗ này được sẻ thành từng thanh có kích thước tiêu chuẩn nhất định tùy vào từng đơn vị sử dụng và lên khung kích thước như thế nào ?

Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi
Khung sofa nỉ làm bằng gỗ với cấu tạo chắc chắn

Đối với Nhà Việt thì toàn bộ gỗ làm khung chịu lực được sử dụng gỗ tần bì, bản gỗ là 5cm và độ dầy là 2cm, toàn bộ gỗ được ngâm tẩm sấy sử lý mỗi mọt hoàn toàn trước khi đưa vào sản xuất.

2, Gỗ dán định hình và tạo mặt phẳng

Các thanh gỗ chịu lực được kết nối với nhau bằng đinh, hoặc bằng mộng, nhưng vẫn tạo ra các khoảng trống thì phần gỗ dãn ở phía ngoài có nhiệm vụ tạo mặt phẳng, và có chức năng che đậy đi các khoảng trống đồng thời để bọc bộ sofa hoàn chỉnh hơn.

3, Lò xò chịu lực

Phần này có chức năng đỡ phần đệm ngồi và có chức năng khác đàn hồi và liên kết phần khung, tạo sự vững trái cho bộ sofa. Tăng thêm sức cứng cáp và chắc chắn hơn cho bộ ghế sofa ngày càng bền theo thời gian.

Bộ sofa thiết kế với 2 chỗ ngồi


Nhìn phần khung phía trên quý khách cũng thấy nó được thiết kế giành riêng cho 2 vị trí ngồi, theo tiêu chuẩn chỗ ngồi thì một vị trí nó chiếm 60cm ngồi, sâu ghế chiếm 65cm. Do vậy nếu như xác định muốn có một bộ sofa vải phòng khách kích thước 2 chỗ ngồi tiêu chuẩn thì.

Sofa văng mã 336
Sofa nỉ thiết kế với 2 chỗ ngồi

Kích thước phủ bì chiều dài của bộ sofa nỉ đó phải đạt là 1,5m dài đối với dạng tay nhỏ, 15cm, còn vói dạng tay vát loại to thì kích thước phủ bì phải đạt 1.8m dài.

Chất liệu nỉ bọc là dòng nhập khẩu


Toàn bộ phần nỉ bọc bên ngoài phải là dạng tốt có chất lượng, không nên dùng loại kém chất lượng. Quý khách có thể mua và chọn màu nỉ với bảng màu 350 màu sắc tại Nhà Việt, toàn bộ vải được nhập từ Hàn Quốc, Anh Quốc, Pháp, và Bỉ.

Bảo hành chất liệu vải là 3 năm trở lên, còn tuổi thọ là 7 - 10 năm sử dụng. Tuổi thọ còn tùy vào chất cách sử dụng và môi trường sử dụng của quý khách ra sao ? Trên đây là cấu tạo khung sofa nỉ với 2 chỗ ngồi. Quý khách muốn đặt sofa văng 2 chỗ theo yêu cầu vui lòng gọi 096 324 8889 để tư vẫn nhé.


>>> Xem thêm : Đặc điểm của sofa nỉ và sofa vải nhập khẩu

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Bộ ghế sofa nỉ góc chữ L cho chung cư phòng khách rộng
icon Ghế sofa nỉ hai chỗ ngồi cho phòng khách 10m vuông
icon Tìm hiểu về 3 chất liệu nỉ sử dụng bọc sofa hiện nay
icon Tiện ích của sofa văng nỉ kèm đôn phụ cho nhà nhỏ
icon Sử lý những vết bẩn và ố trên sofa vải phòng khách như thế nào ?
icon Sofa vải nhập khẩu Malaysia liệu có tốt như những gì quảng cáo ?
icon Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn
icon Hậu quả của việc tiếc tiền mua sofa giá rẻ như thế nào ?
icon Mua sofa vải thì nên chọn vải thô hay chọn vải mềm mịn
icon Hai mẫu sofa nỉ nhập khẩu với đa chức năng cho phòng khách