Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi

Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi bài viết hôm nay Nhà Việt chỉ chú trọng vào 2 vẫn đề chính : Cấu tạo khung sofa nỉ và kích thước sofa nỉ cho hai chỗ ngồi.
Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gôm 2 chỗ ngồi

Một bộ sofa nỉ cao cấp có vững trái chắc chắn hay không dựa hoàn toàn vào phần khung sofa chịu lực bằng gỗ, Loại gỗ làm khung là loại gỗ gì, có bền không và tuổi thọ đặc tính của nó ra sao, thì hôm nay hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu nhé.

Cấu tạo khung sofa nỉ làm bằng gỗ thiết kế 2 chỗ


Trong hệ thống cấu tạo khung sofa nỉ hay bất kỳ một dòng sofa nào khác, đều phải có 3 yếu tố cấu thành sau đây :

1, Các thanh gỗ chịu lực ( gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào, thông, keo )

Các đầu tiên phải nói là các thanh gỗ chịu lực được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, gỗ này được sẻ thành từng thanh có kích thước tiêu chuẩn nhất định tùy vào từng đơn vị sử dụng và lên khung kích thước như thế nào ?

Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi
Khung sofa nỉ làm bằng gỗ với cấu tạo chắc chắn

Đối với Nhà Việt thì toàn bộ gỗ làm khung chịu lực được sử dụng gỗ tần bì, bản gỗ là 5cm và độ dầy là 2cm, toàn bộ gỗ được ngâm tẩm sấy sử lý mỗi mọt hoàn toàn trước khi đưa vào sản xuất.

2, Gỗ dán định hình và tạo mặt phẳng

Các thanh gỗ chịu lực được kết nối với nhau bằng đinh, hoặc bằng mộng, nhưng vẫn tạo ra các khoảng trống thì phần gỗ dãn ở phía ngoài có nhiệm vụ tạo mặt phẳng, và có chức năng che đậy đi các khoảng trống đồng thời để bọc bộ sofa hoàn chỉnh hơn.

3, Lò xò chịu lực

Phần này có chức năng đỡ phần đệm ngồi và có chức năng khác đàn hồi và liên kết phần khung, tạo sự vững trái cho bộ sofa. Tăng thêm sức cứng cáp và chắc chắn hơn cho bộ ghế sofa ngày càng bền theo thời gian.

Bộ sofa thiết kế với 2 chỗ ngồi


Nhìn phần khung phía trên quý khách cũng thấy nó được thiết kế giành riêng cho 2 vị trí ngồi, theo tiêu chuẩn chỗ ngồi thì một vị trí nó chiếm 60cm ngồi, sâu ghế chiếm 65cm. Do vậy nếu như xác định muốn có một bộ sofa vải phòng khách kích thước 2 chỗ ngồi tiêu chuẩn thì.

Sofa văng mã 336
Sofa nỉ thiết kế với 2 chỗ ngồi

Kích thước phủ bì chiều dài của bộ sofa nỉ đó phải đạt là 1,5m dài đối với dạng tay nhỏ, 15cm, còn vói dạng tay vát loại to thì kích thước phủ bì phải đạt 1.8m dài.

Chất liệu nỉ bọc là dòng nhập khẩu


Toàn bộ phần nỉ bọc bên ngoài phải là dạng tốt có chất lượng, không nên dùng loại kém chất lượng. Quý khách có thể mua và chọn màu nỉ với bảng màu 350 màu sắc tại Nhà Việt, toàn bộ vải được nhập từ Hàn Quốc, Anh Quốc, Pháp, và Bỉ.

Bảo hành chất liệu vải là 3 năm trở lên, còn tuổi thọ là 7 - 10 năm sử dụng. Tuổi thọ còn tùy vào chất cách sử dụng và môi trường sử dụng của quý khách ra sao ? Trên đây là cấu tạo khung sofa nỉ với 2 chỗ ngồi. Quý khách muốn đặt sofa văng 2 chỗ theo yêu cầu vui lòng gọi 096 324 8889 để tư vẫn nhé.


>>> Xem thêm : Đặc điểm của sofa nỉ và sofa vải nhập khẩu

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chọn sofa nỉ cho phòng khách 12m vuông như thế nào ?
icon Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ?
icon Hỏi Đáp : Tôi muốn mua sofa vải cho phòng khách, nên chọn như thế nào ?
icon Bàn ghế sofa nỉ và 3 ưu điểm nổi bật được nhiều người chọn
icon Lý do mà sofa vải Nhà Việt thu hút khách hàng đến mua
icon Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?
icon Đặc điểm của sofa nỉ và sofa vải nhập khẩu
icon Nhà Việt nhận đóng sofa nỉ theo yêu cầu dựa trên 3 giá trị cột lõi sau
icon Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn
icon Cách nhận biết và so sánh giữa sofa nỉ và sofa vải