Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Ưu điểm nổi bật của sofa da thật khiến bạn phải móc hầu bao ngay

Ưu điểm nổi bật của sofa da thật khiến bạn phải móc hầu bao ngay để sở hữu mẫu sofa cho gia đình mình, hãy cùng thương hiệu nội thất Nhà Việt tìm hiểu về 5 ưu điểm nổi bật dưới đây nhé.
Hầu như không ai không biết về điểm mạnh của các dòng sofa da thật, nhưng trong số đó lại ít ai hiểu được hết giá trị của nó, và lựa chọn làm sao để đúng với chất lượng của nó. Vậy ghế sofa da thật có những điểm mạnh gì so với dòng da khác. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

5 đặc điểm nổi bật của sofa da thật so với các dòng da khác


1, Da thật luôn có độ dầy nhất định

Da thật luôn luôn có độ dầy hơn so với da công nghiệp, độ co dãn tốt hơn gấp 2 lần, độ đàn hồi cao hơn, độ tươi của da và khả năng giữ ấm tốt hơn so với da công nghiệp.

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao cho bộ sofa da thật
Độ dầy của da thật lúc nào cũng dầy hơn so với da công nghiệp

Tuổi thọ của các dòng sofa da thật nhập khẩu luôn bền hơn, lâu hơn so với da công nghiệp. Hiện nay da thật trên thị trường phải có tuổi thọ trên 10  - 15 năm sử dụng, da công nghiệp chỉ có tuổi thọ 2 - 3 năm khi sử dụng.

2, Mùi đặc trưng của da

Da thật luôn có mùi đặc trưng của da là mùi tanh của da động vật, mùi ngái ngái của chất da khi sử lý tạo màu tác động với nhau. Nếu vào mùa đông bị ẩm ướt sofa da thật hay có mùi hơi thối thối của da khi bị ẩm mốc.

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao cho bộ sofa da thật
Gửi mùi để phân biệt đâu là da thật đâu là da công nghiệp

Còn đối với da công nghiệp là có mùi đặc trưng của hóa chất tạo màu, nguyên liệu làm ra chất liệu, Quý khách không thể sử lý được mùi của dòng sofa da này, sử dụng ghế sofa cao cấp da công nghiệp ngay có mùi ảnh ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

3, Tạo vân và bề mặt da

Sofa da thật thì vân da sẽ không đều nhau vì trên cùng một con da thì vẫn lưng, hông, và bụng có sự khác nhau điều này được kiểm chứng rõ nhất. Khi quý khách trực tiếp nhìn thực thế trên da con bò còn sống.

5 Lý do khiến bạn phải móc hầu bao cho bộ sofa da thật
Vân da thật không hề đều nhau như da công nghiệp

Còn về da công nghiệp do được tạo ra từ khuôn và máy móc, nên chất liệu da có độ dầy rất đều nhau và có vân khá đều nhau hầu như tỉ lệ sai sót vân là khác nhau là rất thấp.

4, Đêm lại sự thoải mái

Chính vì chất liệu giả da không thể có '' lỗ thở '' như da thật, nên sofa giả da thường sẽ không thể đem lại sự thoải mái cho người dùng như sofa da thật.

Sofa da DH 178
Sự thoải mái của sofa da thật mang lại cho người dùng

Lỗ thở trên sofa da thật là gì ? “Lỗ thở ” chính là lỗ chân lông của da động vật. Tuy nhìn vào, khách hàng vẫn sẽ nhìn thấy được “lỗ thở” ở trên bề mặt giả da.

5, Độ bền theo thời gian

Sử dụng sofa da thật càng lâu về sau thì càng bóng và càng có sự ma sát cao hơn, chất liệu da càng đẹp hơn. Còn đối với sofa da công nghiệp ngược lại càng sử dụng lâu ngày càng bạc màu và boc tróc nhanh xuống cấp.

Lựa chọn sofa phải đến ngay Nhà Việt


Quý khách có nhu cầu chọn lựa sofa da phòng khách cao cấp thì hãy đến với thương hiệu Nhà Việt, tại Nhà Việt chúng tôi các dòng sản phảm sofa cao cấp, sofa phòng khách bọc da nhập khẩu và các dòng sofa góc da cao cấp khác.

Quý khách có thể chọn lựa theo kích thước, màu sắc và chất liệu hoăc có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình. Ngoài ra quý khách có thể thay đổi kích thước màu sắc và góc sofa để phù hợp nhất với căn hộ phòng khách.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Đóng mới sofa dòng da nào thì tốt và chất lượng hiện nay
icon Bàn ghế sofa da công nghiệp có bên không ? Vì sao
icon Tìm hiểu về da trộn là gì ? Da trộn làm sofa có tốt không ?
icon Đừng bao giờ so sánh da công nghiệp rẻ tiền với da công đắt tiền
icon Da thật và những dạng da thật đang tồn tại trên thị trường hiện nay
icon Những sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật nhập khẩu
icon Chi phí cho một bộ sofa da thật 50% là bao nhiêu tiền
icon Khách hàng sử dụng sofa da giá rẻ với mục đích gì ?
icon Chọn sofa da thật chất lượng tốt cho gia đình
icon Hỏi giá ghế sofa da nhập khẩu nguyên bộ có đắt lắm không ?