Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Công thức tính chi phí bọc lại một bộ sofa da tại Nhà Việt

Công thức tính chi phí bọc lại một bộ sofa da tại Nhà Việt như thế nào ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé, Nhà Việt sẽ đi sâu vào các vẫn đề về công thức và cách tính giá bọc lại sofa da.
Công thức tính chi phí bọc lại một bộ sofa da tại Nhà Việt ?

Điều mà nhiều khách hàng muốn biết khi tham khảo về giá ghế sofa da bọc lại tại Nhà Việt. Cũng như nhiều xưởng nội thất hiện nay trên thị trường sofa. Theo như công thức tính giá bọc lại một bộ sofa da tại Nhà Việt sẽ được tính theo mét dài thực tế. Cụ thể như sau :

Công thức tính chi phí bọc lại một bộ sofa da tại Nhà Việt


Nhìn ảnh minh họa ở dưới ta sẽ có công thức như sau : Ta lấy hai chiều dài ghế công lại với nhau rồi trừ đi góc gioa nhau, góc giao nhau có độ rộng chính bằng độ sâu phủ bì của ghế sofa da đó. Mỗi bộ sofa da có một độ sâu ghế khác nhau nhé.

Sofa da DH 182
Ảnh minh họa về kích thươc để tính giá bộ sofa da bọc lại tại Nhà Việt

Ví dụ cụ thể như kích thước hình trên đây : Ta lấy 3.0m + 1.8m - 1.0m = 3.8m dài thực tế. Khi ta có được kích thước thực tế, chúng ta sẽ lấy kích thước đó nhân với các đơn giá mà Nhà Việt báo cho khách hàng dựa trên từng chất liệu da khác nhau.

Giá bọc lại tính theo mét dài chất liệu da công nghiệp, giao động từ 2.500.000 - 3.000.000 / 1 mét, da thật sẽ có giá giao động từ 6.500.000 - 8.000.000 tùy vào từng loại.

Sofa văng bọc da mã 349
Ảnh minh họa về kích thước tính bọc lại sofa da của mẫu sofa văng

Còn đối với kích thước giá bọc lại sofa văng da thì ta có công thức sau : Quý khách chỉ cần đo chiều dàu phủ bì của ghế văng dài đó, từ tay bên này sang tay bên kia là có kết quả rồi nhân theo đơn giá sẽ ra được kết quả chi phí bọc lại sofa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc lại sofa da


Bọc lại ta hiểu rõ là thay thế phần vỏ bọc bên ngoài do vậy : Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của sofa chính là chất liệu da cần bọc.

Quý khách hàng thích sự sang trọng, đẳng cấp và cao cấp thì hãy sử dụng dòng da thật, da thật được nhập từ các nước như Italia, Malaysia, Đức. Còn quý khách muốn tiết kiệm chi phí hơn thì chuyển sang dùng da công nghiệp. Da công nghiệp thì cũng có nhiều chủng loại khác nhau, đứng đầu hiện nay là dòng da Microfier cao cấp, sau đó là da simili, da PU,.vvv. Dựa vào kinh tế và nhu cầu mà khách hàng chọn dòng da phù hợp nhé.

Trên đây là công thức tính giá bọc lại bộ sofa phòng khách bọc da đến từ Nhà Việt, Huy vọng qua bài viết này quý khách có cái nhìn đúng hơn về giá, và công thức tính bọc lại của sofa da, cũng đồng thời chọn lựa được một địa chỉ uy tín để bọc ghế cho gia đình mình.

>>> Xem thêm bài viết : Hai loại ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia nên mua dòng nào ?

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Mua sofa da nhập khẩu nhận ngay khuyến mại hấp dẫn
icon Bàn ghế sofa da thật và những ưu điểm vượt trội
icon Những điểm nổi bật của sofa da cao cấp có lẽ quý khách chưa biết
icon Đôi nét nói về sofa da tại thương hiệu Nhà Việt hiện nay
icon Công đoạn 5 lắp ráp lại bộ sofa và bàn giao cho khách hàng
icon Quy trình 5 bước bọc lại sofa da phần 4 ( cắt may và bọc mới )
icon Quy trình 5 bước bọc sofa da phần 3 ( Kiểm tra gia cố khung xườn )
icon Quy trình 5 bước bọc bộ sofa da phần 2 ( Tháo rời các bộ phận của ghế )
icon Quy trình 5 bước để bọc được một bộ ghế sofa da hoàn chỉnh
icon Hai loại ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia nên mua dòng nào ?