Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Bàn ghế sofa da thật có độ bền và tuổi thọ như thế nào ?

Bàn ghế sofa da thật có độ bền và tuổi thọ như thế nào ? Trong bài viết trước ta cũng đã cùng nhau tìm hiểu về nhưng ưu điểm cần biết về sofa da thật mà bạn cần biết trước khi sử dụng. Hôm nay lại tìm hiểu kỹ hơn về độ bền và tuổi thọ của da nhé.
Trong bài viết trước ta đã cùng nhau tìm hiểu về 3 ưu điểm chính của sofa da thật là : Sofa da thật mang lại sự sang trọng cho phòng khách, Sofa da thật có độ bền và tuổi thọ cao, sofa da thật dễ làm sạch và tiết kiệm thời gian.

Vậy hôm nay ta bắt đầu đi phân tích bàn ghế sofa da thật có độ bền và tuổi thọ như thế nào nhé ? Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết toàn bộ về khía cạnh này. Cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay nếu thấy hay hãy chia sẻ ngay.


Bàn ghế sofa da thật có độ bền ra sao ?


Ai cũng biết là sofa da thật là dòng da tự nhiên điều đó là đương nhiên rồi, để sử dụng được một bộ sofa da thật ta phải trải qua rất nhiều quý trình thuộc da hay còn gọi là chế biến da. Giúp bề mặt da được bền hơn cao hơn và bóng mịn hơn.

Bàn ghế sofa da thật có độ bền và tuổi thọ như thế nào ?
Sofa da thật có độ bền khi sử dụng đúng cách

Theo như những tài liệu cung cấp thì tuổi thọ trung bình của ghế sofa da thật ở các nước tây âu, sẽ có tuổi thọ cao hơn là ở Việt Nam, trung bình tuổi thọ là 15 -20 năm thì phải thay thế, do cách sử dụng và khí hậu của họ tốt hơn.

Nhưng riêng sofa da thật phòng khách sử dụng tại Việt Nam, thì độ bền trung bình của sofa chỉ đạt 8 -12 năm là phải thay thế, thứ nhất khí hậu Việt Nam không phù hợp hay nóng ẩm thật thường, thứ hai do sử dụng không đúng cách và không biết bảo quản.

Tại sao da thật có độ bền hơn da công nghiệp

Khi nhắc đến sofa da thật vì nó được làm từ da động vật, và được thuộc da rất kỹ lưỡng, ngoài ra da có độ tươi và hút ẩm tốt nên da thật luôn có độ bền hơn da công nghiệp ít nhất là gấp 2 lần.

Bàn ghế sofa da thật có độ bền và tuổi thọ như thế nào ?
3 điểm vượt trội của da thật là độ dầy, độ bền, và mềm mại

Nguyên nhân thứ 2 nữa là da thật có độ dầy gấp 2 lần các dòng da công nghiệp khác, chính vì độ dầy này và mang tơi sự co dãn tốt gấp 2 lần da công nghiệp. Do đó toàn bộ bàn ghế sofa phòng khách da thật luôn đạt tuổi thọ cao hơn da công nghiệp ít nhất là 2 lần.

Tuổi thọ sofa da thật phòng khách tại gia đình việt nam


Sofa da thật cũng có nhiều nguồn nhập khác nhau, trong đó chủ yếu Việt Nam nhập khẩu từ Trung Quốc, Italia và Malasia, Hoặc từ Đức. Nhưng trong mỗi loại sofa từ các thương hiệu khác nhau lại có một độ tuổi khác nhau.

Đơn cứ như sofa da thật nhập từ Trung Quốc khi sử dụng ở Việt Nam, thì tuổi thọ trưng bình đạt từ 6 -8 năm sử dụng là phải thay thế, Bởi đa phần sofa da thật này chỉ là dòng F2, F3 và chủ yếu là sử dụng 50% da thật bọc.

Sofa da DH 181
Sử dụng sofa da thật ở Việt Nam tuổi thọ thấp hơn ở tây âu

Còn sofa được nhập khẩu từ Malaysia, Italia, Và Đức, đây là những nước có nền công nghiệp vượt trội hơn nhiều, và sofa da thật của họ sử dụng chủ đạo là dòng da chuẩn. Do vậy tuổi thọ trung bình cũng cao hơn đạt từ 8 -12 năm sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là một số kiến thức về độ bền và tuổi thọ của sofa da thật, huy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng để có thể lựa chọn một bộ ghế sofa cao cấp ưng ý nhất và tốt nhất cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm :  Một số ưu điểm nổi bật của sofa da thật bạn cần biết

Biên soạn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Mua sofa da nhập khẩu nhận ngay khuyến mại hấp dẫn
icon Bàn ghế sofa da thật và những ưu điểm vượt trội
icon Những điểm nổi bật của sofa da cao cấp có lẽ quý khách chưa biết
icon Đôi nét nói về sofa da tại thương hiệu Nhà Việt hiện nay
icon Công đoạn 5 lắp ráp lại bộ sofa và bàn giao cho khách hàng
icon Quy trình 5 bước bọc lại sofa da phần 4 ( cắt may và bọc mới )
icon Quy trình 5 bước bọc sofa da phần 3 ( Kiểm tra gia cố khung xườn )
icon Quy trình 5 bước bọc bộ sofa da phần 2 ( Tháo rời các bộ phận của ghế )
icon Quy trình 5 bước để bọc được một bộ ghế sofa da hoàn chỉnh
icon Công thức tính chi phí bọc lại một bộ sofa da tại Nhà Việt