Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ?

Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ? Bài viết hôm nay quý khách có thể tham khảo về việc mua sofa vải với căn hộ phòng khách 10m vuông thông số tham khảo.
Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ?

Chào quý khách hàng : Hiện nay có khá nhiều khách hàng hỏi thương hiệu Nhà Việt, về vẫn đề chọn kích thước sofa vải phòng khách 10m vuông. Hôm nay Nhà Việt xin đưa ra một gợi ý nho nhỏ để khách hàng tham khảo,và chọn lựa kích thước sofa cho phòng khách của mình nhé.

Các kích thước về đồ nội thất cho phòng khách 10m vuông


Ảnh minh họa dưới đây là căn phòng khách 1m vuông, điều kiện không có vật dụng decor khác ngoài : 1 ghế sofa vải, 1 bàn trà, 1 kệ ti vi, tùy vào từng mục đích thiết kế mà quý khách có thể mua thêm 1 số đồi vật khác để trong phòng.

1, Kích thước sofa văng cho phòng khách

Quý khách cũng nhìn thấy kích thước chiều chô kê sofa chỉ có 3,5m dài, trong khi đó thiết kế mở cửa đã mất đi từ 80 - 90cm, cộng thêm phần rèm ở phía ban công thả xuống mất 20cm. Như vậy bức tường có chiều dài là 3.5m sau khi trừ đi còn lại 2,4m - 2,5m.
Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ?
Ảnh minh họa cho phòng khách 10m vuông

Như vậy phần kê sofa chỉ còn lại là 2,4m - 2.5m, nhưng chúng ta sẽ không kê hết 2,4m đó mà phải trừ đi để lỗi đi lại và có không gian mở.

Do đó kích thước ghế sofa văng cho phòng khách này chỉ có thể mua từ 2.0m đến 2,2m mà thôi. Và nên chọn các dòng sofa thiết kế đơn giản nhẹ nhàng và thanh mảnh để tránh bị cồng kềnh, và gây cản trở trong phòng. Chiều sâu của sofa có thể từ 80cm - 85cm.

2, Kích thước cho bàn trà sofa

Đối với bộ văng quý khách có thể dùng hai dùng bàn đó là : Bàn tròn, hoặc bàn hình chữ nhật, đối với trường hợp này Nhà Việt tư vẫn cho quý khách dùng bàn hình chữ nhật. Kích thước của bàn là 50 * 1,0m * cao 40cm.

http://sofanhaviet.com/images/pro/ban-tra-sofa-ma-22_3798.png

Ngoài ra quý khách có thể sử dụng các mẫu bàn decor khác theo sở thích riêng, không nhất thiết là bàn tròn hay hình chữ nhật. Kích thước nên lưu ý không dùng kích thước quá lớn để tránh gây cảm trở đến lối đi lại.

3, Kích thước kệ ti vi

Đối với kiti quý khách có thể sử dụng kệ có chiều dài từ 1.5m - 1.7m dài. Chiều cao là 45cm và rộng là 40cm. Đây là một số kích thước thông dụng cho kệ tivi bán phổ thông trên thị trường hiện nay.

http://sofanhaviet.com/images/pro/ban-tra-sofa-ma-49_7924.png
Kệ ti vi rời giành cho phòng khách

Hiện nay thị trường có dòng kệ rời nhiều loại kích thước khác nha, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau quý khách tha hồ chọn lựa. Hoặc trường hợp khác quý khách có thể chọn lựa kệ bắt liền vào tường nhà.

Địa chỉ mua các vật dụng này ở đâu ?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đóng mới bàn ghế sofa cao cấp, bàn trà sofa, kệ tivi theo yêu cầu. Đồng nghĩa với đó là các thiết kế và chất lượng khác nhau cho từng sản phẩm nội thất.

Do vậy khi chọn mua quý khách hàng chọn lựa mua đồ nội thất, hãy tìm hiểu về địa chỉ cung cấp, thương hiệu cung cấp có uy tín hay không nhé. Nếu quý khách chưa có đơn vị cung cấp uy tín và tin tưởng hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn mua. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn.

>> Hỏi đáp : Tôi muốn mua sofa vải cho phòng khách, Nên chọn như thế nào ?

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chọn sofa nỉ cho phòng khách 12m vuông như thế nào ?
icon Hỏi Đáp : Tôi muốn mua sofa vải cho phòng khách, nên chọn như thế nào ?
icon Bàn ghế sofa nỉ và 3 ưu điểm nổi bật được nhiều người chọn
icon Lý do mà sofa vải Nhà Việt thu hút khách hàng đến mua
icon Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?
icon Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi
icon Đặc điểm của sofa nỉ và sofa vải nhập khẩu
icon Nhà Việt nhận đóng sofa nỉ theo yêu cầu dựa trên 3 giá trị cột lõi sau
icon Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn
icon Cách nhận biết và so sánh giữa sofa nỉ và sofa vải