Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn

Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả, tốn ít chi phí và thời gian nhất. Hãy cùng thương hiệu chúng tôi tìm hiểu đọc qua bài viết này nhé.
Sofa vải phòng khách luôn mang lại vẻ đẹp cho căn hộ phòng khách, do vậy khi sử dụng phải thường xuyên vệ sinh. Để giữ bộ sopha phòng khách được sạch và đẹp như mới dưới đây Nhà Việt sẽ hướng dẫn quý khách sử lý khi bộ sofa bị bán bẩn.

Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn


1, Dùng chổi lông gà để sử lý quét bụi

Hiện nay cách làm hay sử dụng nhiều nhất ở các gia đình là sử dụng chổi lông gà, và một số chùi sợi lông khác để quét bụi trên bề mặt bộ sofa. Cách làm này khá hiệu quả và gọn nhẹ tiết kiệm thời gian, công sức, chỉ cần vài phút là quý khách hàng sử lý xong bụi bẩn bán trên sofa.

Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn
Sử dụng chổi lông gà quét bụi trên bề mặt

Nhược điểm của chổi sử dụng chổi lông gà là :  Không làm sạch hoàn toàn bộ trên bộ sofa được, sử dụng không đúng cách còn làm bộ sofa bán két bẩn thêm, Ưu điểm là nhanh gọn nhẹ và tốn ít thời gian.

2, Sử dụng máy hút bui chuyên dụng

Cách này được áp dụng khá phổ biến đặc biệt ở các khu có mức sống cao hơn, các thành phố lớn văn minh. Sử dụng máy hut bụi có thể làm sạch được tới 90% bụi bẩn bán trên sofa vải nỉ mà quý khách đang dùng. Chỉ chừa lại một số vết bẩn cứng đầu là không thể làm sạch.

Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn
Dùng máy hút bụi làm sạch bộ sofa

Sử dụng máy hút bụi có thể hút được bụi ở khe nhỏ nhất, các khe nhỏ là nơi chứ bụi bẩn, rác và đồ vật rơi vãi lâu ngày nằm trong đó. Cách này tốn nhiều thời gian hơn nhưng sử lý được sạch toàn bộ gần như tới 90% bụi bẩn.

3, Tháo lớp vỏ đi giặt khô

Đối với các bộ sofa vải bị bán bẩn lâu ngày mà dùng chổi lông gà, máy hút bụi không thể làm sạch. Thì hãy dùng cách tháo lớp vỏ bên ngoài của bộ sofa mang đi giặt khô, giặt tay để đánh bay và làm sạch vết bẩn nhé.

Hướng dẫn cách làm sạch bộ sofa vải khi bị bán bụi bẩn
Tháo lớp vỏ đi giặt mang lại bộ sofa sạch đẹp và sáng như mới

Đối với cách này chỉ áp dụng cho các bộ sofa vải có thể rời lớp vỏ, còn các thiết kế liền không tháo rời được quý khách phải gọi dịch vụ giặt ghế sofa vải tại nhà. Nhờ dịch vụ này quý khách có thể sử lý sạch toàn bộ sofa của mình.

Liên hệ dịch vụ làm sạch sofa tại nhà


Nhà Việt là địa chỉ cung cấp sofa vải cao cấp trên toàn quốc, chúng tôi có dịch vụ đi kèm theo là giặt ghế, làm sạch ghế sofa da thật tại nhà. Dưới đây là bảng cung cấp dịch vụ của công ty.

Giặt ghế sofa vải tại nhà tính theo bộ : Mỗi lần gọi dịch vụ giặt ghế sofa vải tại nhà giá là 400.000vnđ/ 1 lần sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ tháo lột vỏ đi giặt khô là 200.000vnđ/ 1 gọi tháo, dịch vụ hút bụi là 250.000/1 lần.

Ngoài các dịch vụ trên công ty chúng tôi còn có dịch vụ bọc lại sofa, đóng mới sofa theo yêu cầu riêng. Do vậy quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi 096 324 8889 để đặt dịch vụ nhé.

>>> Xem thêm : Hậu quả của việc tiếc tiền đi mua sofa giá rẻ là như thế nào ?

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Bộ ghế sofa nỉ góc chữ L cho chung cư phòng khách rộng
icon Ghế sofa nỉ hai chỗ ngồi cho phòng khách 10m vuông
icon Tìm hiểu về 3 chất liệu nỉ sử dụng bọc sofa hiện nay
icon Tiện ích của sofa văng nỉ kèm đôn phụ cho nhà nhỏ
icon Sử lý những vết bẩn và ố trên sofa vải phòng khách như thế nào ?
icon Sofa vải nhập khẩu Malaysia liệu có tốt như những gì quảng cáo ?
icon Hậu quả của việc tiếc tiền mua sofa giá rẻ như thế nào ?
icon Mua sofa vải thì nên chọn vải thô hay chọn vải mềm mịn
icon Hai mẫu sofa nỉ nhập khẩu với đa chức năng cho phòng khách
icon Ưu điểm của vải bọc sofa nhập khẩu từ Hàn Quốc