Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Bàn ghế sofa vải dạng văng sử dụng khung bằng sắt

Bàn ghế sofa vải dạng văng sử dụng khung bằng sắt chống han dỉ và bong sơn. Thương hiệu Nhà Việt quyết định đưa tới khách hàng một dòng sản phẩm sofa mới sử dụng khung bằng sắt chắc chắn và không lo bị hỏng.
Thị trường sofa vải nói riêng và thị trường sofa nói chung. Các dòng ghế sofa vải hiện nay đa phần sử dụng khung bằng gỗ tự nhiên. Nhận thấy khe hở thị trường ngách của sofa chưa ai sử dụng khung bằng sắ.

Do vậy Nhà Việt quyết định đưa tới khách hàng một sản phẩm sofa mới với hệ thống khung xương bằng sắt toàn bộ. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về mẫu sofa vải dạng văng sử dụng thiết kế khung sắt mới được ra mắt tới mới đây nhé.

Sơ lực về sofa vải sử dụng khung bằng sắt bền theo thời gian


1, Cấu tạo của bộ khung sofa

Nói đến sắt thì chắc ai cũng biết về độ bền bỉ của loại vật liệu này rồi, bộ khung sofa vải văng dưới đây sử dụng toàn bộ bằng sắt dầy 3mm, và bản rộng của sắt là 5cm. Các thanh sắt được chọn lựa khá kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Bàn ghế sofa văng vải sử dụng khung bằng sắt
Ảnh khung bằng sắt thực tế tại showroom Nhà Việt

Sau khi chọn lựa được các thanh sắt đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, thì Nhà Việt sẽ tiến hành cắt theo bản vẽ kích thước và nối với nhau bằng các mũi hàn, thay vì bằng mộng và đinh như gỗ. Các thanh sắt được hàn theo hình thù đã định sẵn, và có khả năng chịu lực đồng đều như nhau, với một khoảng cách như nhau.

2, Sau khi hoàn thành khung quý khách cần chọn mút ngồi và đệm để đặt lên

Sau khi bộ khung sofa vải đã được định hình xong theo kích thước như yêu cầu, khách hàng chọn phần mút ngồi để hoàn thiện phần ngồi, ở đây Nhà Việt chọn loại mút D40 vạn thành có độ dầy là 15cm làm mút ngồi để đảm bảo độ đàn hồi.

Bàn ghế sofa văng vải sử dụng khung bằng sắt
Phần đệm ngồi và tựa được làm bằng mút ngồi chắc chắn

Trong quá trình chọn mút ngồi thì đồng kết hợp chọn về chất liệu vải bọc, vải bọc có thể chọn theo sở thích, hoặc gam màu nhà của quý khách hàng. Nhà Việt có trên 500 bảng màu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn lựa để phù hợp với căn hộ của mình.

3, Sơn tĩnh điện toàn bộ khung

Bộ khung ghế sofa phòng khách khi hoàn thành sẽ được sử lý sơn tĩnh điện, đây là cách sơn sử lý theo công nghệ, có tác dụng không gây han dỉ cho bộ khung ghế, và bong sơn trong quá trình sử dụng lâu ngày.

Bàn ghế sofa văng vải sử dụng khung bằng sắt
Toàn bộ khung được sơn tĩnh điện chống han dỉ và bong sơn

3, Cố định phần đệm ngồi và tựa bằng dây buộc

Khác với sofa sử dụng khung gỗ thì được cố định phần đệm ngồi và tựa bằng súng ghim bắn đinh, do sử dụng khung bằng sắt ta không thể dùng cách trên được. Mà toàn bộ phần đệm ngồi cũng như phần tựa được cố định hoàn toàn bằng dây buộc phía sau đệm.

Bàn ghế sofa văng vải sử dụng khung bằng sắt
Phần đệm ngồi và tựa được cố định bằng dây buộc

4, Sắp sếp các tấm đệm ngồi và tựa thành bộ ghế

Đây là bước hoàn chỉnh để đưa ra một sản phẩm hoàn toàn mới, khi chọn lựa xong vải và mút bọc cắt may hoàn chỉnh khâu cuối cùng là sắp sếp chúng lại đặt trên bộ ghế sofa và được cố định bằng dây buộc ở phần 3.

Bàn ghế sofa văng vải sử dụng khung bằng sắt
Bộ sofa được sắp sếp hoàn chỉnh bao gồm khung, đệm ngồi và tựa

Ta thu được ảnh thực tế của bộ sofa hoàn chỉnh, đây là sản phẩm thực tế sau quá trình sản xuất và thi công. Hiện nay mẫu sofa văng vải này đang được bày bán tại showroom Nhà Việt với mức giá khá rẻ.

Ưu điểm của sofa sử dụng khung sắt là gì ?


Sofa sử dụng khung sắt có ưu điểm sau : Thứ nhất là phần khung chắc chắn không lo bị mỗi mọt, han dỉ hay cong vênh trong quá trình ngồi.

Ưu điểm thứ 2 là : Do sử dụng khung bằng sắt nên phần đệm ngồi và tựa tách rời nhau, khá thuận tiện cho việc vệ sinh và thay thế.

Giá thành của bộ sofa văng vải này khá mềm trên thị trường sofa hiện nay. Quý khách yêu thích mẫu sofa văng vải này có thể đến với Nhà Việt để được tư vẫn và chọn lựa đặt hàng sản phẩm nhé.

Xem thêm : Giá bộ ghế sofa vải cho phòng khách nhỏ tại Nhà Việt

Nguồn : Nọi thất Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Chọn sofa nỉ cho phòng khách 12m vuông như thế nào ?
icon Phòng khách 10m vuông thì mua sắm sofa vải như thế nào ?
icon Hỏi Đáp : Tôi muốn mua sofa vải cho phòng khách, nên chọn như thế nào ?
icon Bàn ghế sofa nỉ và 3 ưu điểm nổi bật được nhiều người chọn
icon Lý do mà sofa vải Nhà Việt thu hút khách hàng đến mua
icon Đóng mới bàn ghế sofa vải tại Nhà Việt bao nhiều tiền ?
icon Cấu tạo khung sofa nỉ bằng gỗ gồm 2 chỗ ngồi
icon Đặc điểm của sofa nỉ và sofa vải nhập khẩu
icon Nhà Việt nhận đóng sofa nỉ theo yêu cầu dựa trên 3 giá trị cột lõi sau
icon Lợi ích khi đặt đóng sofa nỉ khác đi mua sẵn