Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay

3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay 3 yếu tố chính giúp sofa da Nhà Việt bán chạy hiện nay những kiến thức thực tế và chia sẻ nhiệt tình
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Tuổi hơi năm 2015

Tuổi hơi năm 2015 làm sao để biết được mình có hợp tuổi hay có mang lại may mắn cho năm 2015 nay không hãy tham khảo bài viết đưới đây nhé

Do gặp sao "Tài Tinh" tổn hại trong năm Mùi nên người tuổi Hợi có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp và công việc.
Nhận diện tuổi Hợi


Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031
Số may mắn: 2, 5, 8
Màu may mắn: Vàng, xám, nâu
Hoa may mắn: Hoa tú cầu, hoa cúc

Ở vị trí cuối bảng trong 12 con giáp là con Heo- con vật hiền lành và dễ thương. Những người cầm tinh con Heo thường có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai. Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.

Sức Khỏe


Với đặc tính ưa hưởng thụ và thích vui vẻ, đôi khi tuổi Hợi nuông chiều mình quá mức, đôi khi họ có thể bị bệnh vì ăn, uống và hút thuốc quá nhiều.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Năm Mùi 2015, do một số áp lực về công việc và tài chính, tuổi Hợi có thể gặp một vài rắc rối về sức khỏe như stress, căng thẳng hoặc mắc các hội chứng về tiêu hóa do thói quen ăn uống thiếu điều độ.

Sự nghiệp


Là những người không quá tham vọng, tuổi Hợi không bao giờ có suy nghĩ đạp đổ người khác để tạo dựng sự nghiệp của mình. Tuy khá chậm chạp, nhưng với sự trung thành với công việc và tính tốt bụng, họ sẽ làm tốt việc của mình.

Trong công việc hợp tác, tuổi Hợi cũng là những cá nhân khiến người khác có thể trông cậy được vì tính tỉ mỉ của họ– đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý. Một số công việc thích hợp với tuổi Hợi nếu muốn tìm kiếm lợi nhuận:: tiếp thị internet, phát triển web, tài chính, chơi game và y tế, khoản cho vay, thẻ tín dụng, y tế, bất động sản, bảo hiểm,..

Sao "Tài Tinh" tổn hại trong năm Mùi nên công việc của người tuổi Hợi thường gặp khá nhiều trở ngại, trắc trở và tranh chấp, dẫn đến áp lực lớn, thậm chí sẽ khiến cho mọi việc ngừng trệ, không thể tiến lên được. Lời khuyên dành cho họ là ngoài việc duy trì sự tự tin và cố gắng không ngừng nghỉ, họ còn cần phải nhanh chóng tìm ra kẻ tiểu nhân đang chơi xấu mình từ phía sau lưng. Các tháng mà công việc của họ gặp rất nhiều trở ngại là tháng 1, tháng 9,  tháng 6 và tháng 10 âm lịch; cần đề cao cảnh giác. Ngược lại, trong tháng 3, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 âm lịch thì công việc của họ lại có những bước phát triển rất thuận lợi; cần nắm chắc thời cơ để vươn lên đúng lúc.

Lương tháng của người tuổi Hợi có khuynh hướng giảm, do vậy ngoài việc tìm cách kiếm tiền từ bên ngoài, cần tiết kiệm chi tiêu để tránh gặp khó khăn về kinh tế. Năm Mùi không thuận lợi cho mua bán mang tính đầu cơ hoặc đánh bạc. Tháng tài lộc tương đối tốt là tháng 3, 6, 8, và 11, song vẫn không nên mạo hiểm đầu tư hoặc đánh bạc. Tài lộc "ảm đạm" nhất vào tháng 1, 9, 10 và 12, nên phát huy sở trường trong những tháng này, quản lý tài chính cẩn thận.


Tình duyên


Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.

Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.

Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Năm nay, thay vì dành quá nhiều lo nghĩ cho công việc vốn có nhiều bất lợi, tuổi Hợi hãy dành một chút thời gian củng cố quan hệ gia đình, hoặc tích cực tìm kiếm mối quan hệ mới. Người đồng hành sẽ cùng bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.
Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.
(Theo Người đưa tin)
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Ai là người xông nhà cho tuổi quý mùi năm 2015
icon Năm nhâm tuất ai xông nhà thì hợp tuổi
icon Gia chủ sinh năm 1943 chọn ai là người xông nhà
icon Người sinh năm 1941 chọn tuổi xông nhà năm 2015
icon Tuổi thìn cho năm 2015 thuận tiện
icon Không gian sống cho người mệnh mộc
icon Những điều cần biết về tuổi mão năm 2015
icon Phong thủy cho tuổi tý năm 2015
icon Người tuổi tý nên trang trí màu gì
icon Chọn tuổi để mua nhà chung cư cho hợp