Search
Hỗ trợ trực tuyến Chăm sóc khách hàngBán hàng online
Bán hàng trực tuyến096.324.8889 0842.099.888 Mr. Tuấn
Tin tức mới

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất

Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất Nhà có trẻ nhỏ nên chọn loại sofa nào là phù hợp nhất với gia đình tôi, trong bài viết này Nhà Việt

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ Bàn ghế sofa nỉ thiết kế cho phòng khách nhỏ rất nhiều gia đình hiện nay thích các mẫu sofa nỉ nhỏ x

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín

Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nên chọn mua sofa da cao cấp ở đâu uy tín Nhà Việt có thể nói là một đơn vị cung cấp sofa da có chất

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị dín

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu

Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu Xưởng đóng mới ghế sofa Nhà Việt chất lượng hàng đầu hiện nay xét về các đơn vị đóng mới sofa thì Nh

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ

3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ 3 Bước để mua bộ sofa da chất lượng giá thành rẻ những chia sẻ hữu ích dưới đây cũng sẽ giúp khách h
Tri ân khách hàng thay lời cảm ơn
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Kích thước thảm trải trong phòng ngủ thế nào thích hợp

Kích thước thảm trải trong phòng ngủ thế nào thích hợp, nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết chọn lại thảm nào và kích thước ra sao hãy xem bài viết dưới đây nhé.
Kích thước thảm trải trong phòng ngủ thế nào thích hợp

Chọn kích thước thảm trải trong phòng ngủ ra sao khá nhiều người không biết, trước khi chọn thảm trải quý khách cần nắm kích thước giường ngủ của mình có chiều cao rộng bao nhiêu. Từ đó mới chọn được kích thước thảm trải dưới phòng ngủ. Hãy có thể tham khảo một số mẫu sofa phòng khách nhỏ với các kích thước thảm, cũng có thể sẽ phù hợp với phòng ngủ của bạn.

Một số kích thước thảm phổ thông sẵn có trên thị trường hiện nay

Lưu ý chọn thảm trải trong phòng ngủ không quá lớn so với phòng khách, dưới đây là một số gợi ý về kích thước thảm sau :

http://sofanhaviet.com/images/pro/tham-trang-tri-phong-khach-d-0015_3762.gif
Nên chọn các tấm thảm có cùng kích thước với căn hộ

Loại thảm Kích thước thông dụng
Hình chữ nhật 0.7m x 1.4m, 0.6m x1.8m, 0.8m x 1.6m, 1.2m x1.6m, 1.6m x 2.3m
Hình tròn 0,2m, 0,3m, 0,5m, 0,7m, 0,8m, 1m, 1,2m…

Cũng có trường hợp sử dụng các kích thước khác theo yêu cầu riêng, nhưng chi phí và kích thước loại này đa phần là dòng quá khổ.

Một số lưu ý chọn kích thước thảm trong phòng ngủ

Nếu như ở phòng khách tấm thảm được trải dưới bộ bàn ghế sofa da đẹp, kê áp sát vào chân ghế hoặc kê phủ một nửa. Thì ở trong phòng ngủ vị trí kê thảm lại được để ở dưới chân giường ngủ, do vậy khi chọn lựa thảm quý khách cũng cần nhiều yếu tố để quyết đình.

Khi chọn kích thước cho tấm thảm phòng ngủ, quý vị cần lưu ý :

* Diện tích phòng: Diện tích phòng lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến việc chọn kích thước và số lượng thảm dành cho không gian này.

http://sofanhaviet.com/images/pro/tham-trang-tri-phong-khach-d-00014_3761.gif
Chọn thảm có màu sắc và kích thước tương đồng

* Vị trí đặt thảm: Thảm có thể đặt dưới giường ngủ cao cấp hoặc cạnh bên. Thảm đặt dưới giường ngủ thường tương xứng kích thước của giường, nếu đặt bên cạnh sẽ phụ thuộc vào khoảng không diện tích thừa còn lại.

* Số lượng thảm mong muốn: nếu chọn một tấm thảm với ý đồ tạo điểm nhấn nhẹ thì có thể đo kích thước nhỏ, còn nếu chọn nhiều tấm với những vị trí khác nhau thì tùy vào từng thiết kế, kích thước sẽ riêng hơn.

* Hình dáng thảm: Hình dáng thảm cũng ảnh hưởng đến việc chọn kích thước. Thông thường hình dáng thảm chữ nhật, hình tròn có chỉ số đo và sự sắp xếp dễ hơn so với những hình elip, hình tam giác…với độ lót sàn khác nhau.

Trên đây là một số lưu ý khi quý khách hàng chọn thảm và kích thước thảm cho phòng ngủ, nếu quý khách hàng cần tư vẫn thêm hãy đến với thương hiệu Nhà Việt ngày nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi thương hiệu Nhà Việt
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Một số thông tin về bộ giường ngủ bọc da cao cấp DF1
icon Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ cần nắm rõ
icon Sofa trong phòng ngủ và chức năng của các bộ sofa